BIDGROUP trúng thầu tại dự án Samsung Display Vietnam

BIDCONS, công ty thành viên của BIDGROUP trúng thầu tại dự án nhà máy SX màn hình Samsung Display Vietnam tại KCN Yên Phong 1, tỉnh Bắc Ninh, với giá trị thực hiện giai đoạn I khoảng 2,7 triệu USD, tương đương hơn 58 tỷ đồng.

BIDGroup

Theo đó, giai đoạn từ 10/6/2016 đến 31/1/2017, BIDCONS thực hiện các hạng mục bao gồm: Xây dựng tòa nhà văn phòng 8 tầng, diện tích xây dựng 5.670m2, tổng diện tích sàn 45.763m2; Khu dịch vụ 6 tầng, diện tích xây dựng: 5.265m2, tổng diện tích sàn: 31.590m2; Bãi đỗ xe; Nhà bảo vệ.

Công ty CP Xây dựng BID (BIDCONS) là một tổng thầu xây dựng hoạt động trong các lĩnh vực xây dựng công trình công ích, công trình kỹ thuật dân dụng, nhà các loại, đường sắt, đường bộ; Lắp đặt hệ thống điện, hệ thống cấp thoát nước, điều hòa không khí; Hoạt động thiết kế chuyên dụng... Tổng giám đốc BIDCONS là ông Lee Sang Pil – nguyên là giám đốc kỹ thuật của Samsung C&T thuộc Tập đoàn Samsung (Hàn Quốc).

Ông Lee từng chia sẻ khi mới đảm nhiệm vị trí CEO tại BIDCONS: “Tôi tự tin sẽ thành công tại BIDGROUP khi đã làm việc 32 năm ở một tập đoàn xây dựng toàn cầu, từng chứng kiến nhiều giai đoạn phát triển của hãng”. Ông chia sẻ thêm, ông cùng ban lãnh đạo và đội ngũ công nhân viên sẽ đưa BIDCONS trở thành công ty xây dựng toàn cầu có đủ năng lực cạnh tranh. Tiềm năng phát triển của BIDCONS là rất lớn khi áp dụng một hệ thống quản trị và quy trình vận hành chuẩn mực.

Trong cuộc họp mới đây về chiến lược phát triển BIDCONS, Ban lãnh đạo công ty cũng xác định, mục tiêu đến năm 2020 của BIDCONS là đạt doanh thu tối thiểu 1.500 tỷ đồng và trở thành tổng thầu mang tầm quốc tế, có thể đáp ứng những yêu cầu khắt khe của mọi khách hàng trong nước và quốc tế.


Website: http://www.riverapark-hanoi.info/