Hà Nội, không nhiều căn hộ cao cấp vừa túi tiền

Sau khi thỏa thuận sắm bán, các bạn mang nhu cầu vay vốn, ngân hàng sẽ giải ngân khoản vay để chóng vánh sở hữu căn hộ với giá một,1 tỷ đồng.
Ông Nguyễn Duy Tâm, giám đốc điều hành Danko Group - tổ chức phân phối Dự án Rivera Park cho hay, mang sự đồng hành của nhiều nhà băng tài trợ, chính sách thanh toán cho người dùng mua nhà tại Công trình rất rộng rãi và phù hợp mang người trẻ. người dùng chỉ phải trả 95 triệu đồng trong đợt đầu là thỏa thuận mua căn hộ, giả dụ sở hữu nhu cầu vay vốn sẽ được nhà băng giải ngân và hưởng lãi 4,99% 1 năm.

“Chính sách cho phép khách hàng và ngân hàng tài trợ vốn giải ngân đồng thời phần tiền mua đất giúp quý khách giảm bớt đông đảo áp lực tài chính lúc đầu tư căn hộ tại FLC Star Tower, kể cả chưa có rộng rãi tiền tích lũy”, vị đại diện Danko Group cho biết.
Ra mắt thị phần hồi cuối tuần trước, đến nay, theo ông Tâm, Công trình tại trọng tâm Hà Đông (Hà Nội) này lôi kéo được lượng lớn khách hàng tậu đến thăm quan nhà mẫu và đăng ký đặt sắm. Diện tích trung bình của căn hộ 2-3 phòng ngủ từ 57m2 tới 78m2, có hơn một tỷ là có thể mua căn hộ. "Đây là giá tiền thích hợp có đa số người mua là gia đình trẻ - đối tượng mà Công trình hướng đến", ông Tâm kể.
can đảm, hiện làm việc tại một doanh nghiệp chuyên ngành nghề cơ khí của Nhật Bản tại Ngã Tư Sở (Đống Đa, Hà Nội) cho biết, mang thu nhập trên dưới 20 triệu đồng mỗi tháng của hai vợ chồng, việc kiếm tìm căn hộ phù hợp tầm giá lẫn tiện đi lại đi khiến cho không phải tiện dụng.
Theo anh, tại khu vực Thanh Xuân, Cầu Giấy... đa phần là phân khúc cao cấp dành cho nhà giàu, tầng lớp luống tuổi, mỗi căn hộ có giá vài tỷ đồng, thậm chí cả chục tỷ đồng. những căn hộ chiếc này những người trẻ mới lập nghiệp là quá sức.
bởi thế, Chung cư FLC Star Tower được tung ra thị phần đã giúp các người như kiêu dũng thỏa mãn được mong muốn mang giá vừa tầm lại được hưởng trọn những luôn tiện ích nội khu cao cấp như nhân thể ích như bể bơi trong nhà, phòng Gym USA, khu sắm tìm hàng hiệu, hầm đỗ xe 4 tầng, vườn treo trên cao và hệ thống an ninh 24/7...

FLC Star Tower

Công trình tọa lạc tại số 418 quang đãng Trung, Hà Đông, chỉ phương pháp ga xe điện trên cao 200m - đây cũng là nơi mang cơ sở giao thông kết nối Dự án với số đông khu vực khác phía Tây Nam và đi vào nội đô. Trong bán kính 2km quanh quéo Công trình là 1 loạt những trường đại học thuộc top đầu gồm Kiến trúc, khoa học tình cờ, Học viện An ninh, Học viện Quân y…
Dự án có quy mô 41 tầng mang 4 tầng hầm và 37 tầng nổi gồm tổ hợp những căn hộ, khu trọng tâm thương nghiệp. Được ngoài mặt theo phong cách Singapore, FLC Star Tower vừa nhân tiện nghi và sang trọng mà vẫn giao hòa, thân thiện có trùng hợp tiếp giáp với. 100% căn hộ được kiểu dáng để có thể đón ko khí và nguồn sáng đột nhiên vào phòng, đem lại sự thông thoáng mát mẻ và tiết kiệm tối đa năng lượng tiêu thụ.
mang chi phí chỉ 19,3 triệu đồng mỗi m2 đã gồm VAT và phí bảo trì, chỉ mất khoảng một,4 tỷ đồng là người mua sở hữu thể sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ tại Dự án với vị trí đắc địa Hà Đông.

Website: http://www.riverapark-hanoi.info/