Mở bán lớn FLC STAR TOWER - Cơn mưa quà tặng

Công trình được trông đợi nhất Tây Nam Hà Nội – FLC Star Tower sẽ chính thức mở bán lớn vào ngày 24/7 với cơn mưa quà tặng cực kỳ quyến rũ.

FLC Hà Đông

số đông khách mời đều nhận được quà là ô cao cấp trong khoảng Danko Group, khách đặt cọc được bốc thăm trúng những giải như xe Vespa LX 125, điều hòa cây 2 chiều, tủ lạnh… tổng trị giá lên tới 200 triệu đồng.

Quà cao cấp cho phần nhiều khách mời
mang các ưu thế vượt trội hoàn toàn, ngay diễn ra từ chào bán đợt một vào 3/7/2016, Chung cư FLC Star Tower đã tạo 1 luồng gió mới, là Dự án có sức hấp dẫn to nhất khu vực Thanh Xuân, Hà Đông, phát triển thành Dự án có sức hot và đươc trông đợi nhất. Chỉ trong vòng hơn 10 ngày, đã mang 160 đàm phán được thực hiện thành công, là một thành tích mà ngay cả các Công trình to cũng phải chật vật hơn 1 tháng mới đạt được.
ko chỉ sở hữu các luôn thể ích tiêu chuẩn 4 sao như bể bơi Bốn mùa trong nhà, trọng tâm thương mại, Bệnh viện, Trường dòng giáo, FLCS Starcòn sở hữu khu vườn tuyệt đẹp tại tầng 7 của tòa nhà. Hiện, Dự án đã xây đến tầng 16, vượt tiến độ khoảng 3 tháng.
Ngày 24/7 đến đây, Danko Group - Nhà cung ứng chính thức Dự án FLC Star Tower sẽ tiếp diễn mở bán lớn, sở hữu mong muốn tiếp tục tậu được các chủ sở hữu mới cho những căn hộ hết sức tiện thể ích tại đây.

thông báo trong khoảng Danko, trong ngày mở bán lớn lần này, hầu hết khách mời đều sở hữu quà cao cấp. đặc biệt, các bạn bốc thăm trúng thưởng có dịp trúng 1 giải nhất - xe Vespa LX 125, 1 giải nhì - điều hòa cây hai chiều, một giải 3 - tủ lạnh LG, tổng trị giá lên tới 200 triệu đồng.
Chính sách bán hàng hấp dẫn
Công trình dự kiến giao nhà vào Quý IV/2017, tiến độ thanh toán chia thành 7 đợt: Đợt một (30%), đợt hai – 3 – 4 – 5 mỗi đợt 10%, đợt 6 khi bàn giao nhà (25%) và đợt 7 khi bàn giao sổ đỏ (5%). Đây là tiến độ thanh toán đang được Phân tích là linh hoạt và khá “dễ chịu” bây giờ, nhất là khi Dự án đã xây đến tầng 15.
Đại diện DANKO GROUP - doanh nghiệp phân phối độc quyền dự án- cho biết: với diện tích từ 58-100m2, FLC STAR TOWER thu hút to lượng khách là gia đình trẻ 2 thế hệ mong ước mang căn hộ chung cư hiện đại, vị trí vàng.
Đại diện DANKO GROUP - đơn vị sản xuất độc quyền dự án- cho biết: sở hữu diện tích từ 58-100m2, CHUNG CƯ RIVERA PARK lôi kéo to lượng khách là gia đình trẻ 2 thế hệ ước mơ với căn hộ chung cư đương đại, vị trí đẹp.
có sự cam kết cộng tác của ngân hàng, Nhà cung cấp Danko Group cũng đưa ra các chính sách bán hàng hết sức quyến rũ. Theo đó, khách mua đất thừa hưởng gói cứu trợ lãi suất sở hữu lãi suất khuyến mại nhất quyết 4.99% trong 12 tháng trước nhất và số gốc vay được hỗ trợ lãi suất tối đa là 70% giá trị căn hộ.

Chiết khấu một.5% giá trị căn hộ cho quý khách hoặc người nhà của khách hàng mua căn hộ thứ 2 tại Dự án. Chiết khấu một.5% giá trị căn hộ cho người dùng đầu tư căn hộ thuộc tầng 37 của Công trình. đặc trưng, sở hữu các bạn ko tiêu dùng ”Gói hỗ trợ lãi suất” được chiết khấu ngay 2% giá trị căn hộ… Tổng giá trị chiết khấu lên tới 11%.
người mua trả tiền 95% trị giá căn hộ khi kí giao kèo được hưởng lãi suất chiết khấu lên đến 8% trên số tiền trả tiền trước hạn. người mua trả tiền 70% giá trị căn hộ lúc kí hiệp đồng mua bán thừa hưởng lãi suất chiết khấu lên đến 3.5% trên số tiền thanh toán trước hạn.
FLC Star Tower tọa lạc tại số 418 quang đãng Trung, quy mô 41 tầng với 4 tầng hầm và 37 tầng nổi gồm tổ hợp những căn hộ, khu trọng điểm thương nghiệp. Được ngoài mặt theo cá tính Singapore hiện đại, FLC Star Tower với dáng dấp của 1 Công trình cao cấp. với “Tòa tháp Ngôi sao FLC”, bạn hoàn toàn lặng tâm về tiến độ, lại có bảo lãnh của ngân hàng và chỉ trong khoảng một,1 tỉ/căn, khó mua được ở một Công trình nào cùng phân cấp trong khu vực.

Website: http://www.riverapark-hanoi.info/