Những tiêu chí chuẩn mực cho một căn hộ hạng sang

1 chuyên gia bất động sản tại chung cư Rivera Park cho rằng, đổi thay một chỗ ở là cách bạn thay đổi cả một cuộc sống.
Theo ấy, vượt lên mục tiêu đơn thuần là một “chỗ ở”, người dùng, đặc trưng là các bạn hạng sang ngày nay đang tìm kiếm và đưa ra nhiều tiêu chí khó tính về 1 nơi ổn định chỗ ở xuất sắc.

Căn hộ cao cấp

1. vị trí thuận lợi ngay trọng tâm
ví như mỗi ngày bạn mất ít ra một tiếng để vào trọng tâm thì cần bao nhiêu thời gian trong cuộc đời cho việc đi lại? giải đáp cho câu hỏi này, 1 chuyên gia bất động sản cho biết mỗi người sẽ mất khoảng 11,000 tiếng để chuyển di trên đường, chưa đề cập tới thời kì và sự găng, mệt mỏi do tắc tuyến đường gây ra.
trong khi ấy, giả dụ ở ngay trọng tâm, cạnh nơi khiến việc thì mức giá vận động trong suốt đời sẽ giảm, đấy ko chỉ là xăng dầu, phương tiện mà là thời kì, là thứ quý báu nhất ko sinh ra được.
Cũng bởi lẽ này nên ngày một với rộng rãi khách mua đất thành đạt tìm kiếm những căn hộ hạng sang ngay khu vực trung thực lòng thị trấn Hồ Chí Minh. Việc sở hữu 1 căn hộ ngay trung tâm, sắp nơi làm việc sẽ giúp họ rút ngắn thời kì đi lại để gia tăng thời kì nghỉ ngơi, coi ngó gia đình và hưởng thụ cuộc sống.
hai. Tầm nhìn ko giới hạn
có thể nói tầm nhìn đang là một nguyên tố rất quan yếu để định giá bất động sản hạng sang. những Công trình hạng sang phải có tầm nhìn không giới hạn để chủ sở hữu sở hữu thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp lung linh, huyền ảo thành thị về đêm và rạng đông tươi sáng mang những thanh âm rộn rã của ngày mới hay thả hồn chiêm ngưỡng vẻ đẹp thơ mộng của mẫu sông Sài Gòn.
Theo ấy, để có được tầm nhìn này, một số các bạn đã tuyển lựa các Dự án hạng sang nằm khu vực trọng tâm nguồn vốn sở hữu môi trường sống tuyệt vời, hòa quyện giữa tình cờ trong sạch – tiếp giáp sông Sài Gòn và xã tài chính sầm uất.
3. không gian sống tinh tế với kiến trúc bền vững theo thời kì
kế bên yếu tố vị trí, tầm nhìn thì căn hộ hạng sang đòi hỏi phải với sự vượt trội về kiến trúc, áp dụng các tiêu chuẩn và chất lượng hoàn thiện quốc tế. Sự kết tinh hoàn hảo giữa bề ngoài tinh tế sở hữu sự kỹ lưỡng từng chi tiết của luôn thể nghi nội thất trong 1 sản phẩm bất động sản hạng sang luôn có một sức lôi cuốn đặc thù sở hữu người dùng nhà. Bởi xét về mặt tâm lý, trong ko gian đầy nghệ thuật đó, chủ sở hữu tậu thấy được dòng tôi đầy tinh tế và đẳng cấp của chính mình.
4. “Chuẩn” về hàng ngũ vững mạnh Dự án
Đa phần khách hàng đều đưa ra đòi hỏi là bất động sản hạng sang thì phải “chuẩn” trong khoảng chủ đầu cơ, kiến trúc sư thiết kế, tổ chức xây dựng đến đơn vị quản lý. Cũng bởi lý do này, nên ngay khi các thông tin trước tiên về việc nhãn hàng cao cấp Masteri đã lớn mạnh và chuẩn bị ra mắt sản phẩm BĐS hạng sang Millennium ngay khu vực trung thật tâm phố Hồ Chí Minh đã lôi kéo được sự quan tâm của số đông khách hàng.
đặc thù, Dự án này là kết quả của sự hợp tác đầu cơ giữa nhãn hiệu BĐS cao cấp Masteri cùng có các đối tác uy tín gồm Coteccons - đơn vị xây dựng hàng đầu Việt Nam cam kết chất lượng và tiến độ thi công vượt trội; ngân hàng Techcombank tài trợ, bảo lãnh, quản lý tài chính dự án; Savills Việt Nam - tập đoàn phân phối nhà cung cấp bất động sản bậc nhất thế giới điều hành nhà sản xuất khu dân cư & PTW – công ngoài mặt kiến trúc hàng đầu thế giới.
hàng ngũ vững mạnh bậc nhất này của Millennium sẽ đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, cam kết bàn giao đúng hạn cũng như tạo sự dị biệt về nhận thức giá trị của người mua.
Phía chủ đầu cơ cũng cho biết thêm, Millennium sẽ là minh chứng mạnh mẽ của chỉ tiêu về vị trí đối có sản phẩm bất động sản hạng sang vì nằm liền kề trọng tâm vốn đầu tư quận một, nơi được nếu “Phố Wall” của Việt Nam cùng tầm nhìn panaroma cực đẹp.
tuy nhiên, Dự án này còn là kết dịch hoàn hảo giữa cá tính kiến trúc hiện đại và nét đẹp tinh tế của tiện thể nghi nội thất, nhằm tạo nên môi trường sống đẳng cấp, tây riêng hàng đầu cho chủ sở hữu và gia đình bền vững theo thời gian. Mỗi căn hộ sẽ là 1 tác phẩm kiến trúc sang trọng, tinh tế và khẳng định sang trọng chủ nhân.

Website: http://www.riverapark-hanoi.info/