Quà tặng cả trăm triệu cho quý khách mua nhà tại FLC Star Tower

không chỉ khách đặt tậu, đầy đủ những ai tham dự sự kiện đều có cơ hội nhận những phần quà giá trị.
Tại sự kiện mở bán và giới thiệu nhà chiếc FLC Star Tower, Hà Đông, Hà Nội ngày 3/7 tới, nhà sản xuất là Danko Group và chủ đầu tư FLC Group sẽ tặng hấp dẫn dành cho tất cả vị khách tới dự. Riêng quý khách đăng ký mua căn hộ tại sự kiện sẽ tham dự chương trình bốc thăm may mắn mang các phần thưởng sở hữu trị giá hàng trăm triệu đồng như xe máy SH 125cc; tivi màn hình cong 55 inch; tủ lạnh side by side…

Không gian xanh mát tại FLC Star Tower
Không gian xanh mát tại FLC Star Tower
ngoài ra là chính sách nguồn vốn tương trợ của nhà băng Phương Đông (OCB) cho người mua mong muốn vay vốn sở hữu lãi suất ưu đãi chỉ từ 4,99% một năm trong vòng một năm.

Dự án tọa lạc tại số 418 quang quẻ Trung, Hà Đông, chỉ bí quyết ga xe điện trên cao 200m - đây cũng là nơi mang cơ sở liên lạc kết nối Công trình có phần đông khu vực khác phía Tây Nam và đi vào nội đô.
sở hữu giá tiền chỉ 19,3 triệu đồng mỗi m2 đã gồm VAT và phí bảo trì, chỉ mất khoảng 1,4 tỷ đồng là các bạn mang thể mang căn hộ hai phòng ngủ tại Công trình với vị trí trung tâm Hà Đông. khách hàng đặt tậu trong ngày 3/7 còn được lợi chiết khấu 3% tổng trị giá căn hộ và có chính sách trả tiền linh động của chủ đầu tư, chỉ cần mang 95 triệu đồng là mang thể đóng tiền đợt một.
Dự án tọa lạc tại số 418 quang Trung, Hà Đông, chỉ cách thức ga tàu điện trên cao 200m - đây cũng là nơi với hạ tầng giao thông kết nối Công trình có gần như khu vực khác phía Tây Nam và đi vào nội đô. Trong bán kính 2km vòng quanh Dự án là 1 loạt những trường đại học thuộc top đầu gồm Kiến trúc, công nghệ bỗng nhiên, Học viện An ninh, Học viện Quân y…
tổ chức Cổ phần Tập đoàn Danko - Danko Group. Hotline: 0981939517. Website: http://www.kenhchungcuhanoi.com. Xem thêm tại đây
Công trình với quy mô 41 tầng mang 4 tầng hầm và 37 tầng nổi gồm tổ hợp những căn hộ, khu trung tâm thương nghiệp. Được ngoài mặt theo phong cách Singapore, FLC Star Tower vừa luôn thể nghi và đẳng cấp mà vẫn giao hòa, gần gũi có ngẫu nhiên quanh đó. 100% căn hộ được ngoại hình để mang thể đón không khí và nguồn sáng trùng hợp vào phòng, đem lại sự thông thoáng mát mẻ và tiết kiệm tối đa năng lượng tiêu thụ.
Tại đây quy tụ các nhân thể ích của khu chung cư 4 sao như trọng điểm thương nghiệp, vườn trên không "Star Lounge", bể bơi trong nhà, trường măng non, nhà sinh hoạt cùng đồng, an ninh mang hệ thống camera 24/24...
công ty sản xuất cho biết, dù FLC Star Tower chưa ban bố mở bán nhưng sàn đã ký kết thành công sắp 100 giao dịch có các bạn. Mỗi ngày công trường Công trình đón hàng chục lượt khách thăm quan, Đánh giá thông tin tiến độ và nhà loại Dự án ngay tại tầng 4 của tòa tháp.
Theo đại diện Danko Group, lợi thế về vị trí, nhân tiện ích khép kín và trọng tâm thương mại đẳng cấp và chính sách bán hàng nhiều khuyến mại, sự kiện mở bán FLC Star Tower là cơ hội sở hữu chốn ổn định gia đình cho những gia đình trẻ với một tới hai thế hệ.

Website: http://www.riverapark-hanoi.info/