Savills giới thiệu các Dự án BĐS điển hình tại tuần lễ vàng mở bán

những Dự án BĐS ven biển cao cấp và điển hình tại thị phần miền Trung sẽ được Savills giới thiệu trong Tuần lễ vàng mở bán kể từ 01/08 - 07/08 tại VP Savills Đà Nẵng, 87 trục đường Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng.
Toàn cảnh thị phần BĐS ven biển miền Trung

Nhân sự kiện khai trương văn phòng tại Đà Nẵng, Savills Việt Nam sẽ tổ chức chuỗi sự kiện Tuần lễ vàng mở bán căn hộ Rivera Park Vũ Trọng Phụng – nơi quy tụ các Dự án BĐS cao cấp ở các phân khúc: vi la biển, condotel, căn hộ cao cấp…
Theo đó, Savills sẽ kết hợp với những chủ đầu cơ tổ chức chuỗi sự kiện quy mô và hoành tráng, sản xuất bức tranh toàn cảnh về thị trường và tiềm năng BĐS ven biển Đà Nẵng kể riêng và miền Trung tổng thể.
Savills Nhận định, Đà Nẵng luôn không ngừng cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh và hoạch định những chính sách phù hợp nhằm giúp cho các đơn vị tới đầu tư tại địa phương, đặc thù là mảng thị trường bất động sản.
Việc khai trương văn phòng mới tại Đà Nẵng và công ty chuỗi sự kiện Tuần lễ vàng mở bán sẽ trực tiếp phân phối những sản phẩm, dịch vụ BĐS ven biển phải chăng nhất tới quý khách và những nhà đầu tư.

Dự án Luxury Apartment
Luxury Apartment là 1 trong các Dự án tiêu biểu nhất được Savills lựa chọn giới thiệu trong Tuần lễ vàng mở bán.
các Công trình được giới thiệu trong sự kiện này là những Công trình chất lượng được Savills gạn lọc, có đủ pháp lý minh bạch từ những chủ đầu tư uy tín, tính thanh khoản cao và mang tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai.
Việc giới thiệu phổ biến Công trình ở nhiều tầng lớp khác nhau trong Tuần lễ vàng mở bán, không chỉ giúp khách hàng có dòng nhìn tổng quan về thị phần BĐS ven biển mà còn là thời cơ để các bạn thuận tiện Phân tích, tiếp cận, sàng lọc và chọn lựa các sản phẩm tâm huyết trong khoảng những chủ đầu tư uy tín.
Nơi tập hợp những Công trình bom tấn
Trong chuỗi sự kiện Tuần lễ vàng mở bán, Savills sẽ giới thiệu hàng loạt những Dự án hot như: Luxury Apartment, The Ocean Estates, The Ocean Suites và Laguna Lăng Cô… Trong đấy, Luxury Apartment là Công trình điển hình được giới thiệu ở tầng lớp căn hộ cao cấp tiêu chuẩn khách sạn 5 sao có tầm nhìn hướng biển.
Luxury Apartment nằm trong tổ hợp khách sạn, căn hộ cao cấp Four Points by Sheraton và Luxury Apartment do Alphanam khiến chủ đầu cơ. có định hướng phát triển tầng lớp bất động sản du lịch và nghỉ dưỡng cao cấp, Luxury Apartment đặc biệt để ý tới thiết kế và kiến trúc cảnh quan cho từng căn hộ và toàn khu Dự án.
Căn hộ Luxury Apartment kiểu dáng đương đại và tinh tế, đẳng cấp theo lối ngoài mặt phương Tây, sở hữu đến không gian sống đẳng cấp, tiện nghi nhưng vẫn đầy thơ mộng giữa bất chợt thăng bình. Luxury Apartment hứa hẹn sẽ trở thành khu nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu tại Đà Nẵng.
sở hữu phương châm ngoài mặt đề cao ko gian nghỉ dưỡng, các căn hộ Luxury Apartment sở hữu kiến trúc thông thoáng, đảm bảo đem đến ko gian thảnh thơi., thả phanh nhất cho khách hàng.
những trang bị nội ngoại thất được đồ vật phần lớn, tiên tiến mang chất lượng cao được du nhập trong khoảng Mỹ, Nhật Bản…. cùng hệ thống một thể ích đẳng cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao: gym, quầy bar trên tầng thượng, các nhà hàng ăn đằm thắm hương vị biển, những nhà hàng ăn sở hữu cá tính ẩm thực Á – Âu… lựa chọn khu căn hộ cao cấp Luxury Apartment, khách hàng sẽ được hưởng thụ các nhà cung cấp tiện ích sang trọng và thượng lưu nhất.
hiện tại Dự án đang được chào bán mang mức giá cạnh tranh chỉ trong khoảng 39 triệu đồng/m2 cộng chương trình cam kết thuê lại trong khoảng chủ đầu tư lên tới 264 triệu đồng/năm. đặc trưng, trong Tuần lễ vàng mở bán trong khoảng 01/08 đến hết 07/08 do Savills và chủ đầu tư Alphanam kết hợp công ty, quý khách mang giao dịch thành công tại Công trình Luxury Apartment sẽ được tặng ngay 100 triệu đồng cùng 3 chỉ vàng khỉ may mắn.

Website: http://www.riverapark-hanoi.info/