Bất động sản phía Nam Hà Nội hút khách nhờ cơ sở vật chất giao thông

trục đường sá thông thoáng, đi lại dễ dàng chính là 1 trong các yếu tố then chốt, tạo sức bật cho các Công trình bất động sản khu vực phía Nam Hà Nội.
Cú hích từ cơ sở giao thông tiện lợi

Vào đầu tháng 07/2016, tuyến phố tiên tiến bậc nhất phía Nam Thủ đô, nối trung tâm hành chính huyện Hoàng Mai sở hữu điểm đầu các con phố cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ, dự án Rivera Park đã chính thức được thông xe. Trước đó, khu vực phía Nam cũng đón thêm phổ biến Công trình cơ sở giao thông trọng tâm hoàn tất như mở mang đường Tân Mai, Kim Đồng (vành đai hai.5), tiếp tục mở mang đường Tam Trinh, Lĩnh Nam...
vừa qua, Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý để UBND TP Hà Nội thực hiện Công trình tuyến phố Minh Khai - Vĩnh Tuy – im Duyên đoạn nối trong khoảng đường Minh Khai (Vành đai 2) đến tuyến đường vành đai 2.5 dài khoảng một.65km. Đây là tuyến phố trục chính thị thành chạy qua 1 số Công trình tiêu biểu của khu vực như: Vinhomes Times City, Đồng Phát Park View Tower, Gamuda Gardens...
bên cạnh đó, sau khi đoạn tuyến phố còn lại nối đường vành đai hai,5 sở hữu tuyến phố Lĩnh Nam sẽ được UBND quận Hoàng Mai khai triển hoàn tất trong cuối năm nay hài hòa với các con phố Minh Khai - Vĩnh Tuy – lặng Duyên sẽ góp phần rút ngắn đáng nói thời kì chuyển động từ khu phố cổ sở hữu khu vực phía Nam.
bên cạnh đó, khu vực này còn với phổ quát trục đường mạch máu, nối các cửa ngõ thông thương với các địa phương quanh đó Hà Nội như đường Pháp Vân – Cầu Giẽ đi các thức giấc Hà Nam, Thái Bình; cầu Vĩnh Tuy, cầu Thanh Trì kết nối có trục đường cao tốc mới đi Hải Dương, Hải Phòng...
cơ sở vật chất giao thông tại đây đang càng ngày càng tiện lợi nhờ sự lớn mạnh đồng bộ hệ thống trục giao thông vành đai, xuyên tâm và các tuyến giao thông nhánh đảm bảo kết nối, giảm ùn tắc cục bộ, góp phần lớn mạnh kinh tế thị trấn hội khu vực.
Nắm bắt cơ hội đầu cơ
Theo Tìm hiểu của ông Marc Townsend, tổng giám đốc CBRE, sự tăng trưởng của hệ thống cơ sở vật chất liên lạc trở nên điểm đặc sắc quan trọng của thị trường bất động sản. Rõ ràng, có việc mở mang, xây mới những con đường, tăng cường khả năng kết nối, khu vực phía Nam đã lôi kéo được rộng rãi Dự án bất động sản.
Dự án nào càng thuận lợi về liên lạc thì sức lôi cuốn càng lớn. cùng sở hữu đó, những Công trình bất động sản tại khu vực này đều đi kèm mang những nhà cung cấp tiện ích đồng bộ như bệnh viện, trường học, siêu thị, khu vui chơi... đảm bảo nhu cầu sống chất lượng của người dân.
yếu tố thu hút khách hàng trước nhất phải nói đến vị trí địa lý và giao thông, điển hình như Công trình Park View Tower, không chỉ sở hữu các điểm vượt bậc về cơ sở cơ sở mà còn được Đánh giá cao lúc tọa lạc tại một trong những vị trí đắc địa nhất của quận Hoàng Mai, chỉ 5 phút tới tuyến phố vòng đai 3 trên cao giúp kết nối chóng vánh từ Công trình tới những huyện phía Tây, trường bay Nội Bài…
đặc thù, tuyến đường Tân Mai, giải phóng và Tam Trinh cho phép cư dân tới khu vực trọng tâm Hà Nội trong thời gian 15 phút chạy xe. trong khoảng đây, qua cầu Thanh Trì cư dân cũng thuận tiện vận động đến những tỉnh giấc lân cận như Bắc Ninh, Lạng Sơn, Quảng Ninh…
Park View Tower nằm giữa đường Minh Khai - Vĩnh Tuy - yên ổn Duyên rộng 50m kết nối chỉ 800m có Vinhomes Times City và Gamuda Gardens, cùng mang những luôn tiện ích nội khu như: Khu tổ hợp rộng 1500m2 gồm bể bơi 4 mùa công nghệ Đức, gym, spa khuyến mãi cho cư dân, khu sinh thái trên cao có sân tập Golf, Sky Gardens tiệc nướng, cafe Skyline, khu linh tính giúp bảo tàng những giá trị truyền thống... trường mầm non, siêu thị bình ổn giá, shophouse... và lợi thế đặc thù tới trong khoảng những nhân tiện ích ngoại khu trong khối đồng nhất Times City-Park View Tower-Gamuda Gardens đã đem lại cho cư dân tương lai một cuộc sống nhân tiện nghi tuyệt vời.
với phần đông lợi thế, không những thế căn hộ Công trình lại với chi phí hấp dẫn chỉ trong khoảng 19 triệu đồng/m2 tương đương 2/3 giá các Công trình phụ cận, Chủ đầu tư Dự án doanh nghiệp CPĐT Đồng Phát còn mang những chính sách tương trợ vốn đầu tư tốt nhất cho khách hàng như ứng dụng gói vay lên tới 80% trị giá căn hộ, khuyến mãi lãi suất đặc trưng 0% đến lúc nhận nhà, ân hạn nợ gốc, thời hạn vay 30 năm.
người dùng được nhận cam kết bảo lãnh hoàn tiền đầu tư căn hộ ở hình thành trong tương lai bới HD Bank. Công trình được kiểu dáng bởi tổ chức trả lời Singapore, các căn hộ có diện tích trong khoảng 62m2 tới 87m2 sở hữu công năng hợp lý, sở hữu thời trang tiên tiến tối giản, ánh sáng và gió trùng hợp luôn chan chứa những căn phòng.
Phương án tài chính linh hoạt có phổ biến giảm giá giúp người mua giải quyết được cả mục đích đầu cơ và mua nhà để ở. mang những thế mạnh nêu trên, Park View Tower đã và đang là chọn lọc bậc nhất tại khu vực về tầng lớp nhà ở thương mại cận cao cấp với giá bán trung cấp.

Website: http://www.riverapark-hanoi.info/