Giới thiệu về Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển đô thị Long Giang

Giới thiệu về chúng tôi
Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Đô thị Long Giang

Long Giang Land

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Long Giang (Long Giang Land) được thành lập vào năm 2001 là công ty hoạt động trong hai lĩnh vực chính là đầu tư kinh doanh bất động sản và thi công xây lắp. Trong lĩnh vực thi công xây lắp, Long Giang Land đã tham gia thi công nhiều dự án có quy mô lớn và có tính phức tạp cao, được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, tiến độ, hiệu quả như: The Manor Hà Nội (Mỹ Đình, Hà Nội); BIDV Tower (194 Trần Quang Khải, Hà Nội); M5 Tower (91 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội); Khách sạn Rex (155 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM); Khách sạn Grand (8 Đồng Khởi, Quận 1, TP.HCM); Cherwood Residence (127 Pasteur, Quận 3, TP.HCM) v.v

Trong lĩnh vực hoạt động chính là đầu tư kinh doanh bất động sản, công ty đã đầu tư và góp vốn đầu tư nhiều dự án trên địa bàn cả nước, trong đó công ty đã triển khai thành công và đưa vào sử dụng 2 dự án chung cư tại Hà Nội bao gồm dự án Xuân Thủy Tower - 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy; Dự án Meco Complex - 102 Trường Chinh, Hà Nội. Tiếp nối thành công của các dự án đã hoàn thành, Long Giang Land đã xây dựng và bắt đầu triển khai chuỗi các dự án bất động sản mang thương hiệu Rivera Park. 

Lễ ra mắt dự án Rivera Park Vũ Trọng Phụng
Lễ ra mắt dự án Rivera Park Vũ Trọng Phụng
Các Dự án mang thương hiệu Rivera Park sẽ đáp ứng đầy đủ các yếu tố của 1 dự án căn hộ cao cấp Vị trí thuận lợi; Thiết kế hợp lý; Thiết bị và vật liệu cao cấp; Tiện ích đầy đủ; Dịch vụ hoàn hảo. Chúng tôi hi vọng rằng, dự án Rivera Park Sài Gòn và Rivera Park Hà Nội sau khi hoàn thành và được đưa vào sử dụng sẽ góp phần khẳng định vị thế vững chắc của Long Giang Land trên thị trường Bất động sản.


Website thông tin chính thức dự án Rivera Park Vũ Trọng Phụng: http://www.riverapark-hanoi.info/