Mua căn hộ chung cư tầng 13: Đừng Sợ!

Ngoài số 13, hiện nay nhiều người mua nhà kỹ tính còn kiêng luôn các tầng can dự tới số 4 (tử), 7 (thất), và số 14 (thập tử).
Người Việt vẫn thường với duy tâm một mực về những Con số, nhất là số nhà, số xe ô tô… đều phải là số phải chăng để đem đến may mắn hơn trong cuộc sống. Con số 13 là Thống kê bị phổ thông người giảm thiểu nhất bởi nó sở hữu 1 điềm gì đó không may mắn. Trong ngành nghề BĐS những căn hộ tầng 13 cũng thường là những căn hộ bị người mua "kỳ thị".

Chính vì tâm lý ấy, hiện tại các tầng 13 ở nhiều tòa nhà chung cư được chủ đầu cơ đánh số thành 12A hay 12B. sáng tạo hơn mang phổ quát doanh nghiệp BĐS đã chọn biện pháp nối tầng 12 và 13 thành căn hộ thông tầng nhằm tránh Báo cáo rộng rãi người eo sèo
thảo luận sở hữu chúng tôi, giám đốc 1 sàn BĐS tại khu vực Hà Đông, Hà Nội cho biết: "Khi bỏ tiền ra mua căn hộ rộng rãi người rất coi trọng việc chọn tầng. vì thế, để hạn chế Con số 13, các chủ đầu tư phải nghĩ ra đánh số khác đi như tầng 12A, 12B… để người dùng yên tâm hơn".
Song, theo bật mí của vị lãnh đạo này, dù sở hữu đánh số khác đi nhưng khi khách hàng lựa chọn đầu tư căn hộ thường ko chọn các tầng 13 ngay ví như còn rộng rãi sự chọn lọc, mà tới lúc tại Dự án ấy bán gần hết, nhu cầu buộc phải mua đất tại Dự án Rivera Park Hà Nội này, vị trí này để ở thì họ mới chọn.
Chị Mai Hương, một môi giới BĐS cho biết: "Đối với các Dự án đã và đang mở bán thì các căn hộ ở tầng 13 thường với giá thấp hơn những tầng khác khoảng 500 nghìn tới một triệu đồng/m2. vì thế, vẫn sở hữu phổ thông người chấp thuận mua đất tầng 13 bởi vẫn cùng chất lượng nhưng họ lại tiết kiệm được vài chục tới cả trăm triệu đồng. Khoản tiền ấy với thể giúp chủ nhà lắp đặt các trang vật dụng như salon, tủ lạnh, máy giặt, TV... nên đã kích thích sức sắm, giúp chủ đầu tư dễ bán hàng hơn".
bên cạnh đó, chị Hương cũng nhấn mạnh chẳng hề Dự án chung cư nào cũng khuyến mãi hay đổi tên tầng 13. Đây chỉ là ý kiến thuộc về linh tính, mang kiêng với lành bởi vậy sở hữu người tin những cũng mang người ko để ý lắm. Dù chủ đầu tư với né Báo cáo 13 bằng thủ thuật nào đi chăng nữa, quý khách vẫn biết điều này, vấn đề là họ với hài lòng hay ko mà thôi.
"Theo quy định cấp số nhà cho chung cư cao tầng hiện tại, Phòng Tài nguyên môi trường các địa phương sẽ căn cứ vào ngoài mặt chi tiết và bản vẽ của tòa nhà để cấp số nhà theo trật tự. bởi thế, dù muốn hay không, trong giấy chứng thực quyền với căn hộ vẫn sẽ có trường hợp bắt yêu cầu ghi số nhà mang Thống kê 13", chị Hương cho biết.
Theo các chuyên gia vấn đề phong thủy, kiêng kỵ khi mua nhà cũng là điều cần chú ý, nhưng điều mà các bạn nhà phải chăng nhất nên quan tâm hiện này đó là vị trí Công trình với tiện lợi đi lại, thích hợp có cả gia đình hay không? cùng mang đó, là chất lượng Công trình, các một thể ích chuyên dụng cho cuộc sống. không những thế, uy tín của chủ Công trình và giá cả căn hộ cũng là những trắc trở khách hàng nhà nên để ý hơn.

Website: http://www.riverapark-hanoi.info/