Booyoung Vina - An cư tại Sứ xở thanh bình

Khu đô thị Mỗ Lao Hà Đông là khu đô thị kiểu mẫu của thành phố Hà Nội. Nơi đây quy tụ rất nhiều các dự án lớn với tầm đẳng cấp châu lục của các chủ đầu tư nước ngoài đến từ Hàn, Singapore,… và các nước phát triển khác. Một số dự án đẳng cấp mà chúng ta phải kể đến như. Seasons avenue – Mullbery lane…
Trong đầu năm 2017 này một dự án đang rất được mong đợi đó là dự án Chung cư Booyoung Vina Mỗ Lao của tập đoàn Booyoung Hàn Quốc.

Phối cảnh toàn khu dự án Booyoung Vina
Phối cảnh toàn khu dự án Booyoung Vina Mỗ Lao

Với những gì đang thực hiện tại dự án Booyoung Vin, chủ đầu tư tự hào đảm bảo vừa có thể cung cấp đầy đủ mọi tiện nghi cho cuộc sống mà vẫn mang lại không gian sống vô cùng gần gũi với thiên nhiên cho cư dân tương lai. Những khoảng không gian giữa các khối nhà luôn thông thoáng, tất cả các căn hộ đều chan hòa trong ánh sáng tự nhiên.
- Căn hộ chung cư Booyoung Mỗ Lao xây dựng trên ý tưởng mang lại một môi trường sống hiện đại khác biệt và sử dụng tối đa năng lượng của thiên nhiên như: năng lượng mặt trời, năng lượng gió… nhằm tiết kiệm năng lượng cho toàn tòa nhà. Đảm bảo cho cư dân được tận hưởng một cuộc sống xanh – an lành hoàn toàn đúng nghĩa.

Không gian cảnh quan tiện ích của dự án Booyoung Vina
Không gian cảnh quan tiện ích của dự án Booyoung Vina

- Dự án Booyoung Mỗ Lao đảm bảo lợi ích cho khách hàng sống và sử dụng tiện ích tại dự án bởi hệ thống quản lý thông minh với công nghệ hiện đại như: Hệ thống an ninh bảo vệ an toàn chuyên nghiệp gồm 4 khâu như sau: Hệ thống quản lý bãi đỗ xe là hệ thống camera tự động hiện đại - hệ thống kiểm soát ra vào sảnh chờ của dự án - Hệ thống thiết bị khóa số - Hệ thống thiết bị kiểm tra cảm ứng từ trong mỗi căn hộ. Đó lã chuỗi quản lý đẳng cấp mà ít dự án nào hiện nay thực hiện được chứ chưa cần nhắc tới các dự án cũ.
- Booyoung Vina với đầy đủ các hệ thống tiện ích từ bể bơi, Gym, Spa, trường mầm non… đều tích hợp ngay trong nội khu dự án. Hệ thống cứu hộ được thiết kế đầy đủ: hệ thống chống úng ngập, hệ thống cứu hỏa…Tất cả đều được đảm bảo ở trạng thái sẵn sàng phục vụ cho cư dân một cách tốt nhất hoàn thiện nhất.

Bể bơi 4 mùa cao cấp tại dự án Booyoung Mỗ Lao
Bể bơi 4 mùa cao cấp tại dự án Booyoung Mỗ Lao

- Nhằm mang lại cho cư dân một cuộc sống yên bình tràn đầy năng lượng và đầy đủ mọi tiện ích sinh hoạt cho cư dân trong khu chung cư, chủ đầu tư Booyoung Vina đã dành những diện tích đất đẹp nhất trong dự án để xây dựng các khu tiện ích cộng đồng như: trung tâm thương mại, công viên xanh, vườn nướng BBQ, rạp chiếu phim, thư viện…


Ngoài những tiện ích nội khu thì chung cư Booyoung Mỗ Lao còn được thừa hưởng những hệ thống cơ sở hạ tầng từ khu đô thị Mỗ Lao và của quận Hà Đông mang lại.