Bạn sẽ nhận được gì khi mua căn hộ chung cư Hateco Apollo

Hấp dẫn, nóng bỏng, đó là những mỹ từ có thể miêu tả về dự án Hateco Apollo. Khu dự án có 03 tòa tháp với tổng số hơn 800 căn hộ chất lượng cao nhưng chỉ mất vẻn vẹn có 1 tháng từ thời điểm ra mắt đã có gần 80% căn hộ tòa đầu tiên tìm được chủ sở hữu.

Phối cảnh dự án Hateco Apollo
Phối cảnh dự án Hateco Apollo
Điều gì khiến dự án Hateco Apollo hấp dẫn khách hàng đến như vậy? Điều gì khiến 200 căn hộ được giao dịch trong 1 tháng ra mắt. Cần lưu ý là hiện chủ đầu tư chỉ mở bán 1 tòa đầu tiên duy nhất và từng đợt ra hàng đều nhanh chóng hết căn hộ.

Dự án Hateco Apollo sở hữu vị trí đẹp

Thuộc khu đô thị Xuân Phương có hạ tầng quần thể đẹp với cảnh quan khuôn viên rộng lớn, những con đường dạo bộ rợp bóng cây xanh, những khu biệt thự liền kề sang trọng, Hateco Apollo hấp dẫn khách hàng ngay khi vừa đặt chân đến dự án. Nằm ngay mặt đường 70 gần đoạn giao cắt với tuyến đường Trần Hữu Dực, Hateco Apollo cách khu trung tâm Mỹ Đình chỉ khoảng 5 phút di chuyển bằng ô tô xe máy. Vì vậy đối với nhiều hộ gia đình trẻ thì vị trí của Hateco Apollo rất hợp lý do nhiều người đang công tác và làm việc khu Cầu Giấy, Mỹ Đình, Trung Kính.

Dự án có thiết kế nhiều căn hộ có diện tích vừa và nhỏ

Đây cũng là một yếu tố thu hút được sự quan tâm của số đông khách hàng, xu hướng quan tâm hiện tại của rất nhiều khách hàng đó chính là về thiết kế. Căn hộ có 02 phòng ngủ có diện tích vừa phải sẽ tiết kiệm về số tiền bỏ ra mua, tiết kiệm về số tiền phải sửa sang thiết kế nội thất. Ở Hateco Apollo có rất nhiều căn hộ 02 phòng ngủ có diện tích vừa tầm từ hơn 50 - 69m2, khách hàng sẽ có đa dạng sự lựa chọn hơn.
Thiết kế căn hộ 58m2 tại Hateco Apollo, sở hữu 02 phòng ngủ, 02 logia
Thiết kế căn hộ 58m2 tại Hateco Apollo, sở hữu 02 phòng ngủ, 02 logia

Dự án sở hữu dịch vụ tiện ích chất lượng cao

Tại chung cư Hateco Xuân Phương, dịch vụ tiện ích được chủ đầu tư cực kỳ quan tâm chú trọng. Ngay giữa trung tâm dự án là hồ điều hòa rộng 7000m2 rộng lớn mang lại không khí mát dịu, thanh bình cho cư dân tại đây. Xung quanh hồ là các khu biệt thự liền kề thơ mộng, được trồng nhiều hoa và cây xanh tô điểm cho quần thể thêm sống động.
Dự án Hateco Apollo sở hữu 02 tầng hầm để xe liên thông rộng lớn, phục vụ thừa thãi cho nhu cầu đỗ ô tô, xe máy của cư dân. Tầng 1-3 dành làm tầng trung tâm thương mại với đầy đủ các dịch vụ tiện ích chất lượng như:
- Siêu thị mua sắm.
- Khu tập gym, spa.
- Bể bơi bốn mùa trong nhà.
- Khu trường mầm non cho trẻ.
- Phòng khám bệnh.
.....