Đơn vị nào phân phối dự án ICID Complex, sự thật bất ngờ

Tọa lạc tại lô đất đẹp mặt đường Lê Trọng Tấn, Q. Hà Đông, dự án ICID Complex là điểm nhấn nổi bật trong phân khúc căn hộ chung cư tầm trung khi có giá bán chỉ từ 1 tỷ đồng. ICID Complex có thiết kế đẹp với 03 tầng hầm thông thoáng và 25 tầng căn hộ chung cư hiện đại, điều khiến nhiều khách hàng quan tâm hơn cả đó chính là dịch vụ tiện ích của ICID Complex rất phong phú. Tổng thể dự án ICID Complex có tới 43 dịch vụ tiện ích chất lượng phục vụ cho cư dân.

Phối cảnh dự án ICID Complex
Phối cảnh dự án ICID Complex
Có một điều mà khách hàng cũng rất quan tâm về ICID Complex đó chính là đơn vị phân phối dự án là ai? Lý giải tại sao việc tìm hiểu đơn vị phân phối dự án lại có tính chất quan trọng như vậy, chúng ta cùng tìm hiểu cặn kẽ hơn.

- Tư vấn thông tin có chính xác hay không.

Căn hộ chung cư là tài sản có giá trị rất lớn, với nhiều hộ gia đình thì đó là tài sản tích lũy cả đời. Vì vậy khi bỏ tiền ra gửi gắm niềm tin vào dự án đang quan tâm thì nhân viên tư vấn đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc truyền tải thông tin cho khách hàng. Việc khách hàng nắm bắt được thông tin chính xác về dự án sẽ giúp khách hàng có những quyết định tốt nhất để tránh hối tiếc về sau này.

- Tư vấn cho khách hàng giải pháp tốt nhất.

Nhu cầu của khách hàng cũng rất đa dạng tùy theo từng đối tượng. Có những khách hàng mua để ở, có những khách hàng mua để đầu tư, có những khách hàng thì chú trọng đến phong thủy,... vì vậy, để tối ưu được mức sinh lời trong đầu tư, thoải mái và tài lộc trong an cư thì cũng cần đến những chuyên viên tư vấn giỏi và nhiều kinh nghiệm.

- Hỗ trợ khách hàng tốt hay không.

Không chỉ lựa chọn được căn hộ ưng ý, vẫn còn rất nhiều thủ tục giấy tờ pháp lý mà khách hàng cần xử lý kể cả sau khi ký HĐMB, Những thủ tục như vay vốn ngân hàng, mua đi bán lại căn hộ, xử lý hồ sơ giấy tờ để làm sổ hồng,... là những việc mà khách hàng cần được sự hỗ trợ nhiều từ tư vấn viên. Bởi vậy đây cũng là yếu tố mà khách hàng cần quan tâm.

Danko Group, sự lựa chọn tốt nhất khi là đơn vị phân phối chung cư ICID Complex.

Danko Group là Tập đoàn kinh tế tư nhân, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực đầu tư và cung cấp dịch vụ bất động sản. Tròn một năm kể từ khi chính thức chuyển hướng tập trung vào đầu tư và kinh doanh bất động sản, Danko Group đã nhanh chóng kiện toàn bộ máy, mở rộng phạm vi, với các dự án hợp tác phát triển điển hình như FLC Sầm Sơn, FLC Star Tower, Goldmark City, Euro Window River Park, Tứ Hiệp Plaza, Rivera Park, v.v.
Danko Group ký kết hợp tác chiến lược dự án ICID Complex
Danko Group ký kết hợp tác chiến lược dự án ICID Complex
Trong đó đặc biệt phải kể đến dự án FLC Sầm Sơn với quy mô 200 ha, mức đầu tư lên tới 8000 tỷ đồng, là dự án nghỉ dưỡng tầm cỡ khu vực phía Bắc, mới đây đã được Tập đoàn FLC tin tưởng giao cho Danko Group phân phối toàn bộ hơn 1500 sản phẩm của dự án. FLC Sầm Sơn với kiến trúc độc đáo, hiện đại, được đầu tư bài bản, với nhiều tiện ích như khách sạn, sân golf 18 lỗ, nhà hàng, resort, chính là nhân tố làm thay đổi diện mạo du lịch Sầm Sơn nói riêng và Thanh Hóa nói chung. Ngày 22/4/2017, Sầm Sơn được Chính phủ phê duyệt chính thức nâng hạng lên thành phố, điều này chắc chắn mang đến những phát triển vượt bậc theo hướng hiện đại, văn minh cho du lịch Thanh Hóa.

Bên cạnh việc phân phối và cung cấp dịch vụ bất động sản, Danko Group sẽ trực tiếp phát triển các dự án với vai trò là Chủ đầu tư. Danko Group sẽ cho ra mắt dự án mang thương hiệu và dấu ấn riêng của Tập đoàn. Với chủ trương phát triển bền vững, đầu tư vào chất lượng bên trong hơn là bề ngoài, các dự án do Danko Group phát triển sẽ mang đến những sản phẩm tốt và uy tín cho khách hàng.