MÔI TRƯỜNG SỐNG AN VUI TẠI CHUNG CƯ IRIS GARDEN MỸ ĐÌNH

- Sau sự thành công của các dự án được chiển khai trong trong thời gian vừa qua như: Iris Garden Mỹ Đình – CT8 Đình Thôn, The Eden Rose, Iris Garden Mỹ Đình… chủ đầu tư tập đoàn bất động sản tập đoàn VimeFulland ( Vimedimex) tiếp tục đem tới khánh hàng khu vực miền bắc  một sản tuyệt vời màng tên IRIS GAREN.

Phối cảnh dự án Iris Garden
Phối cảnh dự án Iris Garden

- Tọa lạc tại trung tâm phát triển của Mỹ Đình, Dự án IRIS GARDEN Mỹ Đình tọa lạc số 30 mặt đường Trần Hữu Dực, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Đây là vị trí rất thuận lợi và tuyệt vời cho cư dân nơi đây.Theo đánh giá của các chuyên gia và các nhà đầu tư dự án sẽ tạo nên cơn sốt mới tại thị trường bất động sản trong năm 2016 này.
- Chung cư Iris Garden Trần Hữu Dực tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa, nằm tại mặt đường Trần Hữu Dực giao với K2, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Tại trung tâm của khu vực Mỹ Đình. Đây là một trong những khu vực phát triển bậc nhất của thủ đô hiện nay và cả trong tương lai. Dự án IRIS GARDEN nằm khá gần những tuyến đường huyết mạch của thành phố như: Xuân Thủy, Phạm Hùng, Mễ Trì, Hồ Tùng Mậu, Dương Đình Nghệ, Châu Văn Liêm, vành đai 3, Đại Lộ Thăng Long… Ngoài ra dự án còn gần với các trường học, bệnh viện lớn.

Vị trí đắc địa của Iris Garden
Vị trí đắc địa của Iris Garden

- Với quy mô rộng hơn 2,4 ha dự án IRIS GARDEN Mỹ Đình được trang bị đầy đủ các tiện ích đẳng cấp như: Khuôn vườn sinh hoạt cộng đồng, phố đi bộ, khu bể bơi bốn mùa, phòng tập thể thao, phòng tập Gym, nhà trẻ, trung tâm thương mại,…
- Còn hơn nữa, cư dân tại dự án chung cư IRIS GARDEN Mỹ Đình sẽ được hòa mình vào một không gian sống tuyệt vời. Với hơn 70% diện tích khu đất dành để xây dựng hệ thống cảnh quan cây xanh. Giup cho các chủ nhân tại dây luôn cảm thấy được sự thoải mái và an lành nhất.

Cảnh quan tiện ích Iris Garden
Cảnh quan tiện ích Iris Garden

- Chung cư IRIS GARDEN Mỹ Đình được thiết kế và quy hoạch theo mô hình khu đô thị sinh thái của đảo quốc sư tử Singapore. IRIS GARDEN Mỹ Đình phát triển dựa trên ý tưởng một khu vườn thượng uyển với đa dạng các loại sắc màu thiên nhiên khác nhau.

Hệ thống tiện ích Iris Garden
Hệ thống tiện ích Iris Garden

- Mặc dù, đây không phải là dự án đầu tiên và duy nhất đưa yếu tố xanh vào thiết kế. Thế nhưng, đây lại là khu đô thị có diện tích cây xanh lớn lên tới 70% diện tích đât quy hoạch. Thiết kế hài hòa và hợp lý giữa hàng cây xanh và hồ nước. IRIS GARDEN Mỹ Đình là khu đô thị tích hợp đầy đủ các tiện nghi khép kín vẫn luôn tạo nên sức hút đối với người mua. Có lẽ chính vì vậy, IRIS GARDEN Mỹ Đình sẽ là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn tại khu vực Mỹ Đình trong năm 2016 này.


Website chính thức Iris Garden: http://www.iris-gardens.vn/