Khách hàng quan tâm gì tại căn hộ FLC Hà Khánh

- Hiện nay, khi nhu cầu mua nhà của những gia đình trẻ đang tăng mạnh, các sản phẩm chung cư được tung ra ồ ật để thu hút nhóm khách hàng này. Vậy trong xu thế các sản phẩm được tung ra ồ ật đó, điều gì đã tạo khác biệt để những khách hàng lựa chọn mua căn hộ tại dự án FLC Cao Xanh Hà Khánh?
- FLC Hà Khánh là dự án chung cư mới được tập đoàn FLC Group triển khai tại khu đô thị Cao Xanh, Hà Khánh. Dự án đang được nhiều nhà đầu tư và khách hàng quan tâm do vị trí đắc địa và tiện ích vượt trội. Trong bài viết này chúng tôi sẽ tiết lộ với các bạn 5 điều mà khách hàng mua căn hộ chung cư FLC Hạ Long quan tâm nhất.

Phối cảnh khu đô thị Cao Xanh Hà Khánh
Phối cảnh khu đô thị Cao Xanh Hà Khánh
* Vị trí dự án.
- Theo nhận xét chung của khách hàng, điều mà khách hàng quyết định lựa chọn mua căn hộ tại dự án FLC Hà Khánh là do vị trí. Điều này rất dễ lý giải vì chung cư FLC Hà Khánh nằm ở vị trí đẹp, rất thuận tiện cho cư dân di chuyển đến những địa điểm du lịch đẹp nhất của TP. Hạ Long.
Bản đồ khu đô thị Cao Xanh, Hà Khánh, Hạ Long
Bản đồ khu đô thị Cao Xanh, Hà Khánh, Hạ Long
* Lựa chọn tầng căn hộ.
- Việc chọn tầng sẽ quyết định đến view của căn hộ, vì vậy đa số khách hàng rất kĩ tính trong việc lựa chọn tầng. Theo khảo sát thì hiện nay các khách hàng thường lựa chọn các căn hộ ở tầng 10 – 20 để vừa có view đẹp vừa có thể đảm bảo không khí thoáng mát.

* Thiết kế căn hộ.
- Các căn hộ tại dự án FLC Hà Khánh được đánh giá là có thiết kế thông minh với việc tối ưu hóa các không gian cho căn hộ, tạo thêm không gian sống cho cư dân. Hầu hết các khách hàng mua nhà tại dự án FLC Hà Khánh đều quan tâm đến vấn đề này vì mua nhà để ở nên khách hàng rất muốn mua các căn hộ có thiết kế không gian đẹp để an cư lâu dài.
- Theo một cách dễ hiểu hơn, khách hàng muốn mua một căn hộ có giá trị cả về không gian sống cả về mặt thẩm mĩ. Và dự án FLC Hà Khánh đã đáp ứng được cả 2 tiêu chí trên.
Mặt bằng thiết kế tầng căn hộ


* Tiện ích của FLC Hà Khánh Hạ Long.
- Khách hàng luôn mong muốn có được một không gian sống với đầy đủ tiện ích. Tại dự án FLC Hà Khánh, tất cả các tiện ích đẳng cấp đều được quy tụ như: trung tâm thương mại hiện đại, phòng tập Gym, nhà hàng ẩm thực sang trọng, yoga, spa, …. Điều này đã góp phần thu hút một lượng lớn khách hàng chọn mua nhà tại dự án.
Khu trung tâm thương mại tại FLC Hà Khánh
Khu trung tâm thương mại tại FLC Hà Khánh
* Giá bán căn hộ.
- Thường thì tại các quận cùng chất lượng ở Hạ Long có giá bán căn hộ quá cao khiến nhiều khách hàng bối rối và cân nhắc rất kĩ lượng. Tuy nhiên, tại FLC Hà Khánh, giá bán căn hộ khá hợp lý, chỉ chỉ từ .... phù hợp với đa số khách hàng nhất là những gia đình trẻ.
- Chung cư FLC Hà Khánh thu hút khách hàng không chỉ nhờ 5 tiêu chí trên mà còn nhờ nhiều ưu điểm lớn khác về thiết kế căn hộ hay cảnh quan. Những ưu điểm vượt trội của FLC Hà Khánh đã khiến dự án trở thành tâm điểm chú ý của khách hàng.


Website chính thức dự án: https://www.flc-hakhanh.com/.