อยากเลิกรักคนมีเจ้าของต้องดู

ชอบใครก็ชอบได้นะแต่ถ้าจะชอบแฟนคนอื่นนี่ก็ไม่ไหวเข้าใจดีว่าความรักมันเป็นเรื่องที่ซับซ้อนและค่อนข้างจะพูดได้ยากจะเกิดจะดับตอนไหนก็ไม่มีใครสามารถรู้และมันจะยุ่งยากมากกว่าเดิมหากคนที่คุณชอบดันมีแฟนแล้วเนี่ยสิและไม่ว่าเขาจะเป็นแฟนหรือแต่งงานกันแล้วหากคุณเข้าไปเป็นมือที่สามรับรองว่าจะต้องมีปัญหาตามมาอย่างแน่นอนแล้วบางครั้งคนเราก็รู้ดีว่าการไปยุ่งกับแฟนคนอื่นมันเป็นเรื่องที่ผิดแต่ก็คิดว่าเรื่องของใจมันห้ามกันไม่ได้ยิ่งถ้าเขาเล่นด้วยก็ยังมีหวังขึ้นไปอีกจนอยากจะแย่งเขามาจากคนรักให้ได้ซึ่งเราไม่อยากให้คุณต้องไปนอนดูหนังโป๊(PORN)กับแฟนคนอื่นแค่เพราะว่าชอบหรอกนะก็เลยอยากจะมาแนะนำวิธีตัดใจจากการเป็นมือที่สามให้ได้และพร้อมจะมูฟออนไปหาคนดูหนังโป๊(PORN)ใหม่ที่ไม่มีเจ้าของแล้วจะทำยังไงได้บ้างมาดูกัน
ข้อหนึ่ง ถ้าเขามาในจังหวะที่ไม่ใช่ก็ต้องยอมรับความจริง เรื่องของความรักคนที่ใช่ย่อมมาถูกที่ถูกเวลาเสมอเพราะต่อให้คุณรักกันมากหรือชอบดูหนังโป๊(PORN)ด้วยกันมากแค่ไหนถ้าในมาในจังหวะที่มันไม่ใช่หรือเขามีคนรักอยู่แล้วก็ไม่มีทางที่คุณจะไปด้วยกันรอดเข้าใจดีว่าเรื่องของความรักมันควบคุมได้ยากแต่ไม่ใช่ว่าเราจะไปรักใครก็ได้แล้วถ้าจะให้ถูกต้องคือคนนั้นที่คุณชอบก็ต้องมาในเวลาที่ไม่มีใครด้วยเพราะถ้าเขามีใครอยู่แล้วแถมยังกล้ามายุ่งกับคุณได้ความรักของคุณกับเขาก็ไม่มีทางไปกันรอด
ข้อสอง ระวังเรื่องบาปให้ดีเพราะไปเอาของคนอื่นมา ถ้าเชื่อเรื่องอื่นได้คุณก็ต้องเชื่อเรื่องบาปบุญด้วยการที่คุณแย่งของคนอื่นมาก็ล้วนเป็นการสร้างกรรมทั้งสิ้นฉะนั้นแล้วก่อนจะไปเป็นมือที่สามหรือไปดูหนังโป๊(PORN)กับแฟนคนอื่นให้หยุดคิดสักนิดว่าถ้าเป็นเราที่โดนทำแบบนั้นจะรู้สึกอย่างไรยิ่งถ้าคนมีลูกแล้วและลูกคุณรู้ขึ้นมาเขาก็คงจะเสียใจไม่น้อยเลยทีเดียวอีกทั้งเขาจะมองจากพ่อแม่เป็นตัวอย่างแล้วนำไปทำตามเมื่อโตขึ้นก็ได้
ข้อสาม ถ้าได้คบกันจะตอบคนอื่นยังไง ถ้าเกิดว่าคุณไปอ่อยคนที่มีแฟนแล้วเขาก็ดันเล่นกับคุณขึ้นมาจนไปเลิกกับแฟนแล้วขอคุณคบและเมื่อคนรอบข้างตามสืบจนรู้ขึ้นมาว่าคุณแอบดูหนังโป๊(PORN)กับแฟนคนอื่นจะตอบคนรอบข้างได้ยังไงอีกอย่างถ้าเขามีลูกด้วยกันมีความจำเป็นต้องเจอกันบ่อยๆคุณจะทำใจได้หรือไม่แค่คิดปัญหาก็เข้ามาเต็มไปหมดแล้วอีกทั้งคนรอบข้างจะตราหน้าคุณอย่างแน่นอนว่าเป็นคนไปแย่งแฟนคนอื่นมาฉะนั้นแล้วเลิกซะจะดีกว่าแล้วไปหาคนดีๆที่ไม่มีใครพร้อมดูหนังโป๊(PORN)กับเราตลอดไปน่าจะทำให้คุณมีความสุขได้มากกว่านี้เยอะ