ดูให้เต็มตานี่คือเวลาแห่งความเงี่ยน

ผมกับน้องหนิงเป็นเพื่อนที่สนิทกันมากๆเลยครับ น้องหนิงเป็นเด็กสาววัย 16 ปี กำลังเรียนอยู่ชั้น มัธยมศึกษาปีที่ 4 เธออาศัยอยู่กับพี่สาวและหลานสาวตัวเล็กๆ วัยเพียง 3 ขวบเศษ พี่สาวของน้องหนิงเมื่อก่อนเคยไปขายตัวที่กรุงเทพฯ ในสมัยนั้นผู้หญิงทางเหนือเมื่อเรียนจบ ประถมศึกษาปีที่ 6 แล้วก็ไม่เรียนต่อเลยครับ พ่อแม่จะส่งไปหาเงินที่กรุงเทพฯ พูดง่ายๆ ก็คือไปขายบริการทางเพศนั่นเองครับ จนกระทั่งพี่สาวน้องหนิงก็ได้ได้ผัวเป็นชาวญี่ปุ่น จากนั้นก็เอาเงินที่หามาได้จากน้ำพักน้ำแรงเอามาสร้างบ้าน จนเสร็จก็กลับมาจากกรุงเทพฯ พาสามีญี่มาอยู่บ้านครับ ทุกคืนๆ น้องหนิงเล่าให้ผมฟังว่าเธอจะแอบดูพี่สาวกับพี่เขยต่างชาติเย็ดกันทุกคืนครับ เพราะอยู่บ้านเดียวกัน ห้องนอนอยู่ติดกันครับ

น้องหนิงได้เล่าอีกว่าเวลาที่พี่สาวกับพี่เขยเล่นเสียวกันจะเอาคลิปหลุดทางบ้านมาเปิดดูไปด้วย แล้วทำตามในหนังแบบนั้นเลย พี่เขยชาวญี่ปุ่นเป็นคนที่เซ็กส์จัดมาก และควยใหญ่ยาวอีกด้วย น่ากลัวมาก พี่สาวเธอชำนาญเรื่องเสียวมากคงเป็นเพราะว่าเคยผ่านผู้ชายมาเป็นร้อยเป็นพันทั้งสองคนนั้น น้องหนิงบอกว่าเล่นเสียวกันนานมาก 2 ชั่วโมงกว่าจะเสร็จ คลิปหลุดทางบ้านหลายเรื่องแน่ะ ส่วนลูกสาววัย 3 ขวบก็นอนที่เตียงหลับไม่รู้เรื่องเลย ผมถามน้องหนิงว่าตอนที่เขาทั้งสองใกล้เสร็จเขาทำอย่างไรบ้าง เธอบอกว่าพี่เขยตอนที่ใกล้แตกก็รีบชักออกมาปล่อยน้ำใส่ปากพี่สาว ตอนนั้นพี่สาวอ้าปากรอกินอยู่ พอน้ำพี่เขยออกร้องครางออกมา “อ๊าๆ เลยเอาหัวควยถูไถที่ปากพี่สาวไปด้วย
พอน้องหนิงเล่าจบผมเกิดอารมณ์ควยแข็งขึ้นมาครับเราสองคนจึงเอากันบนเตียง ผมถอดเสื้อผ้าของน้องหนิงออกจนหมดจากนั้นผมก็เอามือแหวกหีน้องหนิงให้กลีบสองข้างแยกออกจากกันครับ ผมเห็นน้ำเยิ้มเต็มหีเลยครับ คงเงี่ยนเพราะเรื่องคลิปหลุดทางบ้าน เธอเล่าไปน้ำหีเยิ้มไปเหรอเนี่ย ผมเอาลิ้นเลียที่ร่องหีน้องหนิง จนเธอร้องครางออกมาด้วยความเสียว เธอเอามือจิกหัวผมแน่เลยครับ “โอววว….อูยยย…เสียวเหลือเกิน…ได้อารมณ์ที่สุด”…น้องหนิงบอกว่าเล่าไปน้ำแตกไปได้อารมณ์มาก รอให้ผมจู่โจมก็ไม่ยอมเริ่มสักที ผมรู้แบบนี้เลยบอกว่า”ได้เดี๋ยวพี่จัดให้”จากนั้นผมก็เอาขาน้องหนิงขึ้นพาดบ่าครับ จากนั้นผมก็นำเอาควยเสียบเข้าไปทันทีแล้วดันเข้าไปพรวดเดียว จมเข้าไปมิดลำเลยล่ะครับ ผมค่อยๆ กระแทกเบาๆ น้องหนิงคงไม่ถึงใจ ไม่สะใจ มั้ง ผลักผมนอนลง เธอขึ้นไปอยู่ข้างบนแทน นั่งขย่มควยผมอย่างรุนแรงเร่าร้อนจริงๆ จนเราถึงจุดสุดยอดพร้อมๆ กัน ปัจจุบันน้องหนิงก็คือเมียผมเองครับ