อย่าพลาดสิ่งนี้ถ้าอยากให้เซ็กส์ดุเดือด

การร่วมรักเดี๋ยวนี้แค่ลีลาดีมันไม่พอหรอกนะนั่นเพราะว่ามันควรแซ่บถึงใจดั่งหนังโป๊ด้วยนั่นก็เพื่อกุมใจอีกฝ่ายให้อยู่หมัดและไม่มีไปดูหนังโป๊กับคนอื่นยังไงล่ะโดยเฉพาะสาวๆหากคุณต้องการให้หนุ่มๆร่วมรักกับคุณไปนานๆและรู้สึกสนุกกับมันก็คงต้องมาเพิ่มและปรับดีกรีความแซ่บกันสักหน่อยแล้วล่ะและมันจะมีวิธีไหนกันบ้างวันนี้เราจะมาบอกคุณกันแต่ก่อนอื่นคุณต้องศึกษาก่อนนะว่ามันจะทำอย่างไรได้บ้างไม่ใช่มาถึงก็กระโจนเข้าไปเลยอันนี้จากที่จะรู้สึกฟินอาจจะกลายเป็นเสียอารมณ์แทนก็ได้เอาล่ะดังนั้นถ้าพร้อมแล้วเรามาส่องวิธีเหล่านั้นกันได้เลยรับรองว่าเซ็กส์ของคุณต้องเสียวซ่านแน่นอน
1.ให้ซุกไซร้โดยไม่รีรอ สาวๆอย่าได้รีรอให้หนุ่มๆเข้ามาจู่โจมคุณดั่งในหนังโป๊ขนาดนั้นเพราะแค่คุณสลับมานำเขาด้วยการรุกเขาแทนโดยให้ซุกไซร้ไปตามซอกมุมต่างๆก็สามารถสร้างความพอใจให้กับหนุ่มๆได้ไม่น้อยแล้วทั้งยังทำให้เขารับรู้ได้ด้วยว่าคุณเซียนเรื่องบนเตียงมากน้อยแค่ไหนหลังจากนั้นเมื่ออารมณ์ของทั้งสองฝ่ายพร้อมแล้วมันก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปที่พวกคุณจะพากันขึ้นสวรรค์ในชั้นต่อไปเพราะฉะนั้นสำหรับคนที่อยากมีเซ็กส์อันเร่าร้อนก็อย่ามัวแต่รีรอเป็นอันขาดเพราะคุณอาจจะพลาดช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นแบบหนังโป๊ไปก็ได้นะดังนั้นเมื่อรู้อย่างนี้แล้วก็อย่าได้มัวแต่นอนรอให้เขามาทำอยู่ฝ่ายเดียวล่ะ
2.ใช้เสียงก็ดีเช่นกันนะ หากมันเสียวจนพวกคุณต้องร้องลั่นขึ้นมาเสียงนั้นก็ไม่ควรเฟคนะเพราะมันจะช่วยให้เร้าใจและเพิ่มความต้องการได้มากยิ่งขึ้นซึ่งนอกจากนี้ระหว่างที่เสียงครางได้ดังขึ้นการพูดขึ้นถึงเรื่องสยิวก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่จะช่วยกระตุ้นอารมณ์ของทั้งสองฝ่ายได้เป็นอย่างดีไม่ว่าจะเป็นการบอกอีกฝ่ายว่าคุณรู้สึกอย่างไรหรือพอใจแค่ไหนทว่าการพูดแค่เพียงประโยคสั้นๆมันก็สร้างความสยิวแล้วก็ความประทับใจให้กับการมีเซ็กส์ดั่งในหนังโป๊ขณะนั้นได้ไม่น้อยเลย
3.สาวๆกลิ่นต้องดี เมื่อร่วมรักและชมหนังโป๊กันแล้วเรื่องกลิ่นจะมาเป็นตัวสะดุดไม่ได้เพราะงั้นทั้งคู่ควรดูแลน้อง ๆให้ดีๆอย่าได้มีกลิ่นเหม็นเป็นอันขาดโดยเฉพาะสาวๆหากฝ่ายชายสอดใส่เข้าไปแล้วจู่ ๆดันมีกลิ่นตีขึ้นมาอันนี้คงไม่ใช่เรื่องที่ดีอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นหากไม่อยากให้หนุ่มๆยกเลิกการดูหนังโป๊กับคุณในครั้งต่อไปก็ควรรักษาและทำความสะอาดน้องสาวให้ดีรวมไปถึงเรื่องอาหารการกินที่จะทำให้น้องสาวของคุณส่งกลิ่นเหม็นขึ้นมาก็ด้วยและซึ่งแค่นี้มันก็ช่วยให้คุณได้พบกับเซ็กส์อันเร่าร้อนแล้วล่ะ