เห็นเพื่อนกำลังเสียวเลยขอดูอยู่เงียบๆ

เรื่องเสียวเรื่องนี้ที่ผมจะเขียนมาเล่า มันไม่ได้เกิดขึ้นกับผมเองครับ แต่ว่าเชื่อเถอะว่าผมเองก็ตื่นเต้นไปจนน้ำแตกตามไปเหมือนๆ กัน เพราะว่าผมนั้นเห็นเพื่อนของตัวเองกำลังเย็ดกับสาวสวยกรรมกรคาไซต์งาน เวลางานเลยก็ว่าได้ครับ ซึ่งความรู้สึกมันไม่เหมือนกับตอนดูหนังโป้เลย มันให้ความรู้สึกที่ต่างออกไปอย่างสิ้นเชิง จนผมเองต้องเขียนมาเล่าเพื่อแบ่งปันความเสียวให้กับทุกๆ คนที่ชื่นชอบการอ่านเรื่องเสียว ได้น้ำแตกไปพร้อมๆ กัน
เพื่อนของผมชื่อว่าไอ้โก้ มันเป็นคนที่หน้าตาดีอยู่แล้ว เรียกว่าหล่อเลยละครับ ผิวขาวอมชมพูเหมือนดารา จมูกโด่ง สูงโปร่ง สาวๆ ยังไงก็ชอบมันอยู่แล้ว แต่ด้วยความที่มันเกเรเกเรียน เลยทำให้ชีวิตของมันต้องการมาเป็นช่างไฟในไซต์งานก่อสร้างนี่แหละครับ แต่มันเป็นคนที่ร้ายมากๆ พอเห็นว่ามีคนมาชอบหลายคนก็เปลี่ยนแปลงตัวเองเป็นเสือผู้หญิง ชนิดที่ว่าเย็ดไม่เลือกเลยก็ว่าได้ครับ ยิ่งกว่าหนังโป้ มันไม่ได้ห่างไกลอะไรขนาดนั้นกับความจริงนี้
แล้วในวันนี้ผมเองก็รู้ว่ามันจะมาต่อไฟเดินงานเพิ่มที่ดาดฟ้า ผมเองตอนแรกว่าจะไม่ทำโอที แต่ก็อดไม่ได้เพราะว่าเดือนนี้ลาเยอะแล้ว อยากจะหารายได้มาทดแทนบ้าง แต่ทันทีที่กำลังเดินเข้ามาแล้วโผล่หน้าเข้าไปกำลังจะยกมือเอ่ยทัก ผมก็ต้องดึงตัวเองกลับมาอย่างทันที เพราะภาพที่เห็นมันคือฉากเด็ดเหมือนที่ทำเอาผมอึ้งเหมือนกัน มันคงคิดว่าไม่มีใครมาอยู่ที่นี่ เลยกลายเป็นว่ามันพาผู้หญิงมาเย็ดกันบนดาดฟ้า
ผมมองดูอยู่ไม่วางตาเหมือนได้ดูหนังโป้ฟรีๆ มือก็ลูบควยตัวเองคลึงไปด้วยเบาๆ เพื่อกระตุ้นความเงี่ยน ได้มาเจอภาพเด็ดขนาดนี้ ผมจะยืนมองเฉยๆ ก็เสียดายแย่สิครับ แล้วตอนที่มันเริ่มจับร่างกายของเธอขึ้นไปยืนพิงระเบียง ก่อนที่จะยกขาข้างหนึ่งของเธอขึ้นพาดบ่าแล้วเลียหีให้เธอ สีหน้าของหญิงสาวก็เปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิง สีหน้าของเธอแสดงความเสียวซ่านออกมา ในขณะที่เพื่อนของผมนั้นก็ขยับใบหน้าเข้าออกอยู่อย่างถี่รัว มองจากตรงนี้ เธอคงครางเสียงดังด้วยความเสียวหีไม่น้อย เพราะว่าเธออ้าปากกว้างเหลือเกิน
จนผ่านไปได้ครู่หนึ่งก็เป็นเธอเองที่ถูกเพื่อนของผมนั้นจับหันหลัง แล้วมันก็เข้าไปซ้อนท้ายเธอทันที จับควยยัดรูหีของเธอได้ มันก็กอดเธอแน่นแล้วระดมเอวและพละกำลังทั้งหมดกระเด้าเย็ดหีของเธอทันที ในเวลานี้ ใบหน้าของมันทั้งสองคนมองออกไปนอกระเบียง เลยเป็นจังหวะเดียว ที่ผมนั้นจะค่อยๆ ขยับตัวออกห่างจากกำแพงห้อง แล้วดึงกางเกงลง ก่อนที่จะควยออกมาแบบไม่ต้องปั่น ผมควยแข็งตั้งแต่เห็นว่าเพื่อนกำลังถูกอมควยอยู่แล้ว โคตรอิจฉามันเลย จะพูดอย่างนั้นก็ว่าได้
ยิ่งตอนท้ายๆ ที่มันเร่ง ผมก็เร่งตาม จนตอนที่มันดึงควยออกมาแล้วให้เธอนั่งลงก่อนที่จะชักน้ำควยของมันแตกใสปากของเธอ ผมหลับออกมาแล้วยืนชักว่าวจนน้ำควยแตกในเวลาเดียวกัน…ความเหนื่อยอ่อนที่เกิดขึ้นมานั้นทำให้ร่างกายรู้สึกโล่งทันทีเมื่อได้ปลดปล่อยความเงี่ยน ผมละอิจฉามันจริงๆ เลย อยู่ๆ ก็มีสาวเข้ามาหา แค่หน้าตาดี หีฟรีก็เพียบแล้วสินะ