อย่าทำนิสัยอย่างนี้เด็ดขาดไม่งั้นคุณได้โดนเขาเทแน่

สำหรับผู้ใดที่ต้องการอยู่กับคู่คุณไปนานๆนั้นเราว่าคุณมาได้ถูกจังหวะแล้วล่ะเพราะในวันนี้เรามีเคล็ดลับดีๆมาฝากคุณกันยิ่งกับคนที่มีนิสัยบางอย่างที่ไม่ควรทำนั้นคุณรู้หรือไม่ว่านี่อาจจะทำให้คุณกับเขาไม่ได้ดูคลิปหลุดเลียหีน้ำแตกคาลิ้นกันอีกก็ได้นะเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วเราว่ามันน่าจะถึงเวลาแล้วนะที่คุณจะต้องมาดูกันเสียทีว่ามันจะมีนิสัยไหนกันบ้างที่จะทำให้คุณโดนเขาเทโดยไม่รู้ตัวซึ่งถ้านิสัยเหล่านั้นมันตรงกับคุณแนะนำให้รีบเปลี่ยนโดนด่วนซะเพราะไม่อย่างนั้นอีกฝ่ายคงไม่ทนอยู่กับคุณอย่างแน่นอนเอาล่ะแล้วมันจะมีนิสัยไหนกันบ้างที่คุณไม่ควรทำนั้นเราไปดูกันเลยจะดีกว่านะ
ข้อหนึ่ง ไม่รับฟังกันเลย การที่คุณจะรักและดูคลิปหลุดเลียหีน้ำแตกคาลิ้นด้วยกันได้นานๆนั้นพวกคุณก็ต้องรับฟังกันด้วยและที่สำคัญไปมากกว่านั้นเลยก็คือพวกคุณคนใดคนนึงอย่าได้เอาตัวเองเป็นจุดศูนย์กลางเด็ดขาดเพราะถ้าเป็นแบบนั้นความสัมพันธ์ของคุณคงไม่ได้ไปต่อแน่ๆโดยเฉพาะถ้าต่างฝ่ายต่างไม่ยอมกันเลยนั้นเราเชื่อว่าความรักของคุณจะต้องจบลงอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นแล้วเพื่อไม่ให้พวกคุณต้องเลิกดูคลิปหลุดเลียหีน้ำแตกคาลิ้นกันไปทางที่ดีเราว่าคุณควรรับฟังกันและกันให้มันเยอะๆจะดีกว่านะเท่านี้ก็ช่วยประคองความสัมพันธ์ของพวกคุณได้แล้ว
ข้อสอง มักจะซ้ำเติมเสมอ ไม่ว่าใครก็คงทำผิดกันมาบ้างแหละยิ่งกับคู่ของคุณด้วยแล้วนั้นถ้าเขาทำผิดมาคุณก็อย่าได้ซ้ำเติมหรือตอกย้ำเขาเด็ดขาดเพราะไม่อย่างนั้นเขาคงไม่ทนดูคลิปหลุดเลียหีน้ำแตกคาลิ้นกับคุณอีกต่อไปแน่หรือที่ร้ายแรงไปมากกว่านั้นมันอาจจะทำให้เขาคิดอยากจะไปมีคนอื่นก็ได้นะเพราะงั้นเพื่อไม่ให้เรื่องแบบนี้มันเกิดขึ้นทางที่ดีเราว่าเมื่อคนรักทำผิดอะไรมาก็อย่าได้ไปซ้ำเติมเขาจะดีกว่านะเท่านี้ก็ไม่ทำให้ความสัมพันธ์ของคุณกับคนรักต้องจบลงแล้ว
ข้อสาม ขี้วีนจนเกินเหตุ การที่พวกคุณขี้วีนจนเกินเหตุนั้นนี่ก็คืออีกเรื่องนึงที่ทำให้คุณกับคนรักจบกันได้เช่นกันซึ่งนั่นก็คงไม่ใช่เรื่องที่ดีแน่หากคุณกับเขาต้องเลิกและไม่ได้ดูคลิปหลุดเลียหีน้ำแตกคาลิ้นด้วยกันอีกเพราะเรื่องไร้สาระเช่นนี้เพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่พวกคุณจะต้องเลิกกันด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่องเราแนะนำว่าเมื่อมีปัญหาอะไรกันคุณควรใช้สติในการแก้ไขปัญหาเหล่านั้นและพูดคุยด้วยถ้อยคำที่มันสุภาพน่าจะดีกว่าเพียงเท่านี้มันก็ไม่ทำให้อีกฝ่ายเสียความรู้สึกแล้วล่ะและนั่นก็จะส่งผลให้ความสัมพันธ์ของคุณกับเขาสามารถเดินหน้าต่อไปได้นั่นเองดังนั้นทราบกันอย่างนี้แล้วก็อย่าลืมลดละเลิกนิสัยไม่ดีเหล่านี้ด้วยล่ะ