ท้าเพื่อนให้จีบเมีย

เรื่องที่จะเล่านี้เกิดขึ้นมานานแล้วตั้งแต่ผมใช้ อินเตอร์เนตไม่เป็น อายุผมประมาณ 20 ผมก็มาทำงานที่กรุงเทพผมได้เจอกับน้องแดง และเราได้คบเป็นแฟนกัน แดงอายุน้อยกว่าผม 3 ปี ตอนผมคบกับแดง ผมได้เป็นคนแรกของแดง และเธอก็เป็นคนแรกของผม เราชอบที่จะเย็ดกันด้วยท่าแปลกๆ บอกเลยว่าเมียผมเนี่ยชอบเซ็กส์จัดเวลาเมาทุกที
มีอยู่ช่วงหนึ่งผมติดเด็กที่โรงงาน พาไปเที่ยวที่บ้านดาวแดง กลางคืนแล้วดันเจอไอ้โก้ มันเดินมาทักผม ผมตกใจมากลัวมันเอาไปบอกแดง ก็เลยเรียกมันมานั่งด้วย และก็หาโอกาสคุยกับมันว่าอย่าบอกแดงนะ มันบอกว่าต้องมีค่าปิดปาก ผมถามว่าจะเอาเท่าไหร่ มันบอกว่าไม่เอาเงิน มันอยากจีบแดง ด้วยความเมา ผมบอกมันว่า ถ้าแน่จริง 1 อาทิตย์จีบให้ติดและเอาให้ได้สิ มันบอกว่ารับคำท้าแล้วจะเอาหลักฐานมาให้ดู เป็นหลุด onlyfansที่มันแอบถ่ายตอนเย็ดเมียผม ผมกลับไปถึงบ้านนอนคิดว่าทำอะไรลงไป แต่ก็มั่นใจในตัวแดง และอีกอย่างผมเคยมีความคิดที่ อยากเห็นแดงโดนคนอื่นเอา มันมีความคิดนี้มานาน แต่ผมก็ยังไม่พร้อมตอนนี้ ช่วงสัปดาห์ที่พนันกับไอ้โก้ผมไปรับส่งแดงวันแรก อยู่2วัน เราได้เย็ดกันตอนเย็นที่ห้องของแดง ไม่ค่อยดูหลุด onlyfansหรอก เนื่องจากพี่สาวแดงนั้นกลับมาดึก ผมก็เลยเอาแดงได้สบาย เย็นวันจันทร์นั้น พอมาถึงห้องผมก็กอดแดงทางข้างหลัง แล้วไซ้ตรงที่ซอกคอเธอ แดงถามผมว่า ไปคึกอะไรมา ผมถามแดงว่า แดงรักผมไหม แดงบอกว่ารักผมคนเดียวและจะเป็นของผมคนเดียว ผมถึงกับโล่งอก
ผมค่อยๆปลดเสื้อแดง จนเหลือแต่ยกทรงและเริ่มระดมจูบเธอไปทั่วตัว แดงร้องคราง ผมเริ่มปลดยกทรงจนท่อนบนเปลือยเปล่า หัวนมของเธอออกสีน้ำตาลอ่อน ผมเริ่มใช้ปากงับข้างหนึ่งและเอามือเค้นอีกข้างหนึ่ง แดงเริ่มครางผมก็เอื้อมมือไปปลดกระโปงและกางเกงใน ลองเอามือล้วงที่หีเธอตอนนี้มันฉ่ำมาก ผมก็เริ่มลงต่ำและให้แดงนอนลง ผมก็ลงลิ้นเธอ แดงกุมหัวผมแน่น ผมเริ่มถอดผ้าตัวเองผมก็เปลือยเปล่า แต่ความเงี่ยนมันยิ่งกว่าตอนดูหลุด onlyfans ทำให้ผมไม่รอให้เธออมควยผม ผมเอาควยเสียบเธอเลย แล้วค่อยๆโยกช้าๆ แดงเริ่มครางดังขึ้น ผมจับแดงมาเล่นท่าโก้งโค้ง ผมยอมรับว่าท่านี้ผม ทนได้ไม่นาน จึงถอนออกมาระเบิดข้างนอก และถามแดงว่าเสร็จไหม แดงบอกว่า อื้อๆ ของแดงตอนที่เล่นท่าโก้งโค้งแบบหลุด onlyfansจะตอดผมมากเลย ผมเคยเอาไปและลองเอานิ้วเขี่ยที่รูตูดดูผมนึกอยากจะลองสักที เย็นวันนั้นผมล่อไป 2 รอบ หวังว่าเมียผมจะไม่ได้ติดใจลีลาเย็ดของไอ้โก้ เพราะผมเองก็ลีลาดีไม่แพ้มัน