จดจำไว้ให้ดีซะเรื่องที่คุณผู้หญิงไม่ควรแสร้งทำตอนมีเซ็กส์

เราว่ามันน่าจะมีสาวๆไม่น้อยเลยนะเชื่อว่าตนจะต้องมีจริตขณะอยู่บนเตียงรักกับหนุ่มๆแต่สาวๆคะถึงมันจะเป็นอย่างนั้นก็จริงแต่ถ้ามันมากเกินไปนี่ก็อาจจะทำให้หนุ่มๆไม่อยากร่วมรักหรือดูคลิปหีสวยกับคุณอีกก็ได้นะแถมที่ย่ำแย่ไปมากกว่านั้นมันยังทำให้พวกเขารู้สึกเซ็งอย่างมากอีกด้วยเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่มันจะมีเหตุการณ์ไม่ดีแบบนั้นขึ้นเรามาดูเรื่องบนเตียงที่สาวๆไม่ควรเสแสร้งแกล้งทำกันหน่อยจะดีกว่าซึ่งมันจะมีอะไรกันบ้างนั้นเราไปดูกันค่ะแล้วเรารับประกันได้เลยนะว่านี่จะต้องทำให้การร่วมรักของคุณมันมีความสุขมากกว่าเก่าอย่างแน่นอน
1.คุณเสแสร้งว่าไปถึงจุดนั้นแล้ว ใครๆก็ต่างทราบกันดีอยู่แล้วว่าการที่สาวๆอย่างคุณจะไปถึงจุดยอดได้มันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยสักนิดเพราะงั้นแล้วหากสาวๆดันแสร้งหนุ่มๆว่าคุณไปถึงจุดสุดยอดเพื่อทำให้เขาพึงพอใจนั้นนี่จะต้องทำให้เขาไม่ประทับใจอย่างมากแน่นอนหรือที่แย่ไปมากกว่านั้นนี่มันอาจทำให้เขาไม่อยากดูคลิปหีสวยกับคุณอีกก็ได้นะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่คุณจะไม่ได้ร่วมรักหรือดูคลิปหีสวยกับคุณอีกนั้นเราแนะนำว่าอย่าได้แสร้งเขาว่าไปถึงจุดสุดยอดเด็ดขาดเพราะไม่อย่างนั้นมันจะทำให้คุณไม่ได้ขึ้นเตียงรักกับพวกเขาแบบถาวรชัวร์
2.แสร้งบอกว่ามันดีสุดๆ สำหรับสาวๆผู้ใดที่ทำเช่นนี้อยู่เราแนะนำว่าให้คุณเลิกโดยไวซะเพราะการทำเช่นนี้มันไม่เพียงแต่จะทำให้เขาไม่คิดที่จะดูคลิปหีสวยกับคุณอีกเท่านั้นนะแต่มันยังทำให้เขามองว่าคุณเป็นคนหลอกลวงอีกด้วยซึ่งแน่ละว่าถ้าเป็นแบบนั้นต่อไปนี่จะต้องทำให้คุณไม่ได้ร่วมรักกับเขาในครั้งหน้าแน่เอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่เรื่องเช่นนั้นมันจะเกิดขึ้นแนะนำว่าอย่าได้แสร้งบอกเขาว่าการร่วมรักในตอนนั้นมันดีสุดๆจะดีกว่าและที่สำคัญหากคุณรู้สึกยังไงก็ควรบอกไปซะเท่านี้มันก็จะทำให้คุณได้รับการร่วมรักที่ดีจากเขาแล้ว
3.แสร้งว่าขนาดเจ้าโลกของเขาใหญ่เกินจริง มันก็แน่ละว่าอะไรที่มันไม่จริงมันย่อมไม่ใช่เรื่องที่ดีอยู่แล้วเพราะงั้นหากคุณไปแสร้งบอกว่าเขามีขนาดเจ้าโลกที่ใหญ่มากกว่าความเป็นจริงนั้นบอกเลยว่านี่จะต้องทำทำให้เขาไม่พอใจคุณอย่างมากแน่นอนอีกทั้งที่สำคัญไปมากกว่านั้นมันยังทำให้เขาไม่มีอารมณ์ที่จะร่วมรักหรือดูคลิปหีสวยกับคุณอีกด้วยนะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเราว่าต่อให้เจ้าโลกของเขาจะเล็กใหญ่แค่ไหนก็อย่าได้แสร้งบอกกับเขาเช่นนั้นจะดีกว่านะเท่านี้ก็ทำให้การร่วมรักของคุณกับเขาในคืนนั้นมันแฮปปี้อย่างมากแล้วล่ะ