คิดจะทำรักกันในน้ำคุณต้องลองวิธีเด็ดๆดังนี้

เราว่าการทำรักในน้ำแบบคลิปโป๊DEERLONGมันคือเรื่องนึงที่คู่รักหลายๆคู่ปรารถนาเลยนะแถมที่ดีไปมากกว่านั้นมันยังช่วยกระชับรักและเพิ่มความน่าตื่นเต้นให้กับคู่ของพวกคุณได้อย่างดีอีกด้วยเพราะงั้นแล้วมันก็เลยสำคัญอย่างมากยังไงล่ะที่พวกคุณจะต้องมาดูวิธีเด็ดๆของการทำรักในน้ำเอาไว้ก่อนเพราะนั่นจะช่วยให้การทำรักในน้ำออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบมากที่สุดนั่นเองเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเพื่อให้การทำรักในน้ำของคุณมันเร้าใจสุดๆนั้นเรามาดูวิธีเด็ดๆพวกนั้นกันเลยดีกว่าซึ่งมันจะมีอะไรกันบ้างนั้นเราไปชมกันแล้วรับรองได้เลยว่านี่จะต้องทำให้คุณรู้สึกฟินมากกว่าที่เคยแน่
1.ทำให้มันลื่นไหลเข้าไว้ เมื่อคุณทำรักกันในน้ำราวกับในคลิปโป๊DEERLONGนั้นมันไม่ใช่เรื่องแปลกเลยนะที่มันจะดูติดๆขัดๆซึ่งนั่นมันก็เพราะว่าน้ำที่เข้าไปมันจะทำให้น้ำหล่อลื่นตามธรรมชาติของสาวๆมีประสิทธิภาพลดลงยังไงล่ะและเมื่อมันเป็นแบบนั้นแล้วเวลาคุณสอดใส่น้อง ๆเข้าไปการทำรักของพวกคุณในขณะนั้นมันก็เลยดูฝืดๆนั่นเองเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเพื่อไม่ให้การทำรักมันติดขัดเราแนะนำว่าให้คุณใช้สารหล่อลื่นที่มันกันน้ำเข้ามาช่วยสักหน่อยจะดีกว่านะเพียงเท่านี้ก็ทำให้การบรรเลงเพลงรักในน้ำมันถึงใจแล้วล่ะ
2.ทำท่าใหม่ๆสักหน่อย ถ้าคุณอยากทำรักในน้ำให้มันถึงใจดั่งในคลิปโป๊DEERLONGนั้นคุณควรทำท่าใหม่ๆรึครีเอทท่าสักหน่อยนะยิ่งกับหนุ่มๆแล้วในช่วงที่คุณอยู่ใต้น้ำหนุ่มๆก็ควรทำหน้าที่เป็นเสาหลักและทำตัวไม่ให้จมน้ำด้วยแล้วจากนั้นก็ให้สาวๆเอาขาโอบรอบเอวของหนุ่มๆเอาไว้เพียงเท่านี้มันก็ช่วยให้ความเสียวซ่านเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วแล้วหรือนอกจากนี้หนุ่มๆอาจจะให้สาวๆนอนลอยตัวแล้วออรัลเซ็กส์ให้กับพวกเธอก็ได้นะแล้วรับรองได้เลยว่านี่จะต้องทำให้การทำรักในน้ำถึงอกถึงใจแบบในคลิปโป๊DEERLONGอย่าแน่นอน
3.หาของเล่นเสียวมาใช้ ทราบกันรู้ไม่คะว่าการที่พวกคุณทำรักกันในน้ำเหมือนในคลิปโป๊DEERLONGนั้นมันไม่ได้แปลว่าพวกคุณจะใช้ของเล่นเสียวแบบในคลิปโป๊DEERLONGไม่ได้นะซึ่งนั่นมันก็เพราะว่าในปัจจุบันมันมีของเล่นเสียวที่สามารถใช้ในน้ำได้อยู่เยอะอย่างมากยังไงล่ะและมันก็คงจะดีไม่น้อยเลยล่ะหากคุณนำมันมาใช้กับคู่ของคุณเพราะนั่นมันจะทำให้การทำรักในน้ำของพวกคุณมันถึงพริกถึงขิงสุดๆเลยนั่นเองเพราะงั้นแล้วหากคู่ของคุณคิดจะทำรักกันในน้ำเมื่อไหร่ก็ลองสรรหาของเล่นเสียวมาใช้กันดูนะแล้วเราบอกได้เลยว่านี่จะต้องทำให้ภารกิจรักของพวกคุณมันเมามันสุดๆอย่างแน่นอนแถมที่ดีไปมากกว่านั้นมันยังทำให้พวกคุณรู้สึกเสียวมากกว่าเดิมด้วย