เดทแรกก็ได้เสียวเลย

สวัสดีค่ะ ฉันชื่อฝ้ายนะคะ ประสบการณ์เรื่องเสียวที่ฝ้ายจะมาเล่าให้ทุกคนได้อ่านก็คือเดทแรกก็ได้เสียวเลย ต้องย้อนไปเมื่อเดือนที่แล้วก่อนนะคะ ฝ้ายได้ไปคุยกับผู้ชายหนึ่งทางไอจี เขาได้ติดตามและคอมเม้นท์ในเชิงจีบฝ้ายมากสักพักใหญ่แล้วล่ะค่ะ แต่ตอนนั้นฝ้ายก็ไม่ได้สนใจเพราะฝ้ายมีแฟนอยู่แล้ว แต่ทว่าหลังจากนั้นได้ไม่นาน ฝ้ายก็จับได้ว่าแฟนนอกใจ ฝ้ายเลยตัดสินใจเลิกกับเขา คืนนั้นฝ้ายไปดื่มย้อมใจที่ผับแล้วโพสรูปลงไอจีประมาณว่าอกหักจีบได้นะนะคะ สักพักชายคนนั้นก็ดีเอ็มไอจีมาหาฝ้าย และเราก็เลยคุยกันมาสักพัก ด้วยความที่ฝ้ายเหงาและเงี่ยนด้วย เราเลยนัดกันที่ร้านอาหาร

ตัวจริงผู้ชายคนนั้นหล่อมากๆเลยค่ะ หล่อจนฝ้ายอยากโดนเย็ดเลยล่ะ เราสองคนสั่งเบียร์มาดื่ม จากนั้นฝ้ายก็เริ่มแกล้งเมาและอยากให้เขาไปส่งที่ห้อง ระหว่างนั่งในรถ ทว่าฝ้ายก็เกิดเงี่ยนขึ้นสมองดันคิดไปถึงคลิปโป๊ที่ฝ้ายเคยดู จะมีความรู้สึกยังไงนะถ้าเราเย็ดกันในรถ เท่านั้นล่ะค่ะดูเหมือนว่าเขาจะมีความคิดที่ตรงใจฝ้าย ทว่าเขาก็เลี้ยวพวงมาลัยรถเข้าข้างทาง ในใจฝ้ายคิดไว้แล้วว่าวันนี้ต้องโดนเย็ดเหมือนในคลิปโป๊แน่นอนฝ้ายมั่นใจมากค่ะ พอรถจอดสนิทเขาก็อุ้มฝ้ายขึ้นมานั่งตักอย่างไม่พูดพร่ำทำเพลงเลยล่ะ ฝ้ายตื่นเต้นมาก วันนั้นฝ้ายใส่กระโปรงสั้นไปเลยง่ายต่อการถอด

เขาถกกระโปรงฝ้ายขึ้นมาอยู่เหนือเอว ก่อนจะรูดซิปเอาควยที่แข็งโด่ออกมา ราวกับว่าอยากเย็ดฝ้ายมานานแล้ว สายตาฝ้ายจับจ้องไปที่ลำควยขนาดใหญ่ก่อนจะนั่งทับควยลงไปจนสุดลำ บอกได้เลยว่าเสียวสุดๆ ฝ้ายเริ่มขย่มแล้วนึกไปถึงอารมณ์ของคลิปโป๊ไปด้วย ฝ้ายขย่มเร็วขึ้นเมื่อได้ยินเสียงครางเสียวออกมา ปกติเคยฟังแต่เสียงครางผู้ชายในคลิปโป๊ แต่พอมาฟังของจริงฝ้ายก็ยิ่งได้ใจ ขย่มควยแข็งเร็วและแรง จนเขาหมั่นไส้ฝ้ายมั้ง กระแทกลำควยสวนเข้ามาในรูหีฝ้ายลึกมาก ทั้งเสียว ทั้งจุก เมื่อใกล้จะถึงจุดสุดยอด

ฝ้ายเร่งความเร็วจนเขาสวนกระแทกควยเข้ามาปล่อยน้ำเงี่ยนเข้ามาในรูหีของฝ้ายเต็มไปหมด เชื่อเลยว่าเขาคงเก็บน้ำเงี่ยนไว้รอฝ้ายถึงได้เย็ดดีขนาดนี้ หลังจากที่แตกไปรอบแรก ฝ้ายกับเขาเราก็ไม่ปล่อยให้เวลาศูนย์เปล่าเขาพาฝ้ายไปเย็ดอยู่เบาะหลัง รถสั่นโยกทั้งคันเลยล่ะค่ะ เพราะความเสียวทำให้ฝ้ายกับเขาไม่อายคนที่ขับรถผ่านไปผ่านมาเลยสักคัน นาทีนั้นฝ้ายจนใจแค่ลำควยใหญ่ของเขาคนเดียวเท่านั้น เราแตกกันไปหลายน้ำมากๆเล่นเอารูหีฝ้ายแดงเทือกไปหมด ถามว่าเดทแรกเป็นอย่างไรบ้าง ตอบได้เลยค่ะว่าเสียวมาก เสียวมากกว่าคลิปโป๊ที่เคยดูมาเลยล่ะ เป็นเดทที่เปลืองหีสุดๆแต่คุ้มค่ากับน้ำที่แตกไป